Ấn tượng với câu chuyện sinh tồn trong phim The Pool đến từ Thái Lan

Phim The Pool do đất nước Thái Lan sản xuất là bộ phim về đấu tranh sinh tồn chứ không phải là phim kinh dị như nhiều người vẫn nghĩ. Hai con người, một con cá sấu ở trong một hồ bơi sâu 6 mét bị cạn nước, họ sẽ phải làm gì để thoát thân?

Phim The Pool

Bộ phim diễn tả cuộc đấu tranh sinh tồn đầy cam go của cặp đôi Day và Koy khi họ bị mắc kẹt dưới đáy một hồ bơi sâu 6 mét đã cạn nước. Anh chàng Koy vì một giấc ngủ quên mà đã kẹt lại tại một bể bơi, bạn gái anh cũng chung số phận khi trượt chân rơi xuống lúc bể đang dần cạn nước. Cả 2 phải tìm cách thoát thân dưới áp lực về thời gian, nước uống và lương thực. Nguy hiểm hơn, một chú cá sấu đã vô tình đi lạc vào hồ bơi, khiến tính mạng của cặp đôi trẻ như ngàn cân treo sợi tóc.
Cảm giác mà bộ phim này mang lại cho khán giả chính là sự tò mò và đau đớn. Tò mò là vì không biết làm sao để họ các nhân vật leo lên được khỏi bể bơi, rồi họ sẽ ăn gì để sống? Nước uống ở đâu ra? Làm cách nào mà Koy có thể cứu được bạn gái khi cô này bị ngã đập đầu xuống nền bê tông cứng? Chú cá sấu trong phim nhìn rất thật, mới ban đầu bạn sẽ không biết là dựng bằng máy tính hay dùng động vật thật để quay, nhưng mà về sau, khi có một số ít khuyết điểm hình ảnh lộ ra thì bạn sẽ dễ dàng biết được đó là những hình ảnh do máy tính dựng nên.

Phim The Pool dep

Bộ phim lấy bối cảnh khá chật hẹp khi các cảnh quay được thực hiện hoàn toàn trong hồ bơi. Tuy nhiên đạo diễn đã rất khéo léo lựa chọn từng góc quay trong từng khung hình cụ thể, vậy nên khán giả hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán bởi vì bối cảnh phim khá cũ. Những khung hình lúc trên cạn, khi dưới nước, lúc lại trong đường ống được thể hiện đầy sinh động và đầy hấp dẫn.
Còn về phần âm thanh của bộ phim đã tạo được khá nhiều ấn tượng với người xem, khiến nhiều phen khán giả phải giật mình thon thót bởi vì mức độ kinh dị mà âm thanh mang lại cho bộ phim. Ngoài ra, những âm thanh khác như tiếng chó sủa, tiếng mưa, tiếng con cá sấu … đều được tái hiện hết sức sinh động và chân thực.

Phim The Pool chat

Tuy chưa thực sự xuất sắc, cũng không khoe múi, khoe ngực nhưng bù lại phần nội dung được xây dựng lắt léo, thuyết phục được khán giả rằng quá trình thoát thân của hai nhân vật chính là hoàn toàn không hề đơn giản. Có lẽ bạn nên sắp xếp thời gian để xem phim này vào cuối tuần cùng bạn bè để có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc cực nhọc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Doãn Phương