[AV SHOW 2019 HÀ NỘI] Quy mô hoành tráng của triển lãm AV SHOW lần thứ 17 tại Hà Nội

av show anh ddTriển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức hai lần một năm ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tháng 9 vừa qua triển lãm AV SHOW 2019 lần thứ 16 đã diễn ra rất thành công tại TP. Hồ Chí Minh mang đến nhiều sự mãn nhãn cho các tín đồ âm thanh với những trải nghiệm thú vị về các sản phẩm, thiết bị âm thanh từ cao cấp đến bình dân. Năm nay AV SHOW lần 17 sẽ diễn ra tại Hà Nội sớm hơn mọi năm vào cuối tháng 11 do công ty Nam Bình là đơn vị chính đứng ra tổ chức.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 tới đây từ 9h00 đến 18h00 vào các ngày 23, 24, 25/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm lần này vẫn sẽ có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… cùng các tín đồ audiophile trên khắp cả nước.

av show ha noi tham gia

Sự kiện AV SHOW lần thứ 17 tại Hà Nội sẽ vẫn xuất hiện những các tên quen thuộc là các đơn vị phân phối âm thanh nổi bật tại thị trường âm thanh Việt Nam như Audio Hà Nội, Yamaha, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Thi Van LABS, Nguyễn Audio, … cùng rất nhiều tên tuổi âm thanh Hi-Tech như SVHouse, Fitgear,… Tham gia triển lãm, khách tham quan được đắm chìm trong những sản phẩm, thiết kế âm thanh nổi bật từ hi-end cho đến hifi với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ loa, ampli, đầu CD, mâm đĩa than cho đến tai nghe, dây tín hiệu, DAC,…. Ngoài ra, khách tham quan còn tận mắt chiêm ngưỡng những thiết kế mới, phòng nghe thử demo, phòng phim hi-end,… cùng rất nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại triển lãm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những bất ngờ tại AV Show 2019.

av show ha noi so do

Năm nay, Audio Hà Nội mang đến triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 với hai phòng demo là HT3, HT5 với hai hệ thống phối ghép đỉnh cao, cùng phòng HT4 là gian trưng bày các sản phẩm cao cấp và mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Pylon, AudioaFlight, Bladelius,… được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội.

Không chỉ mở rộng về quy mô tổ chức mà AV SHOW lần 17 này sẽ là nơi mà khách tham quan có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm âm thanh từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông….có mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó tham gia vào sự kiện, các bạn có thể nhận được những phần quà nhỏ từ Ban tổ chức hay có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm setup phòng nghe, phòng phim.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên