[AV SHOW 2019] Họp báo về triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV SHOW 2019

Ngày 19 tháng 11 năm 2019, Ban tổ chức Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AVShow Hà Nội 2019 đã tổ chức buổi họp báo, gặp gỡ truyền thông để giới thiệu, thông qua đó tiết lộ hàng loạt nội dung, chương trình và hoạt động thú vị tại sự kiện sắp tới. Đây là nơi đại diện của các đơn vị tham dự sẽ đến trình bày về những thiết bị âm thanh sẽ được mang tới triển lãm lần này.

gap go bao chi

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội năm nay có sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Triển lãm sẽ bố trí 33 phòng nghe nhìn đặt trên lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là nơi trải nghiệm những thiết bị audio mới và đồng thời là dịp để những tín đồ audio chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý. Hơn thế nữa, số lượng phòng phim năm nay tăng nhiều hơn với sự góp mặt của nhà phân phối Hoàng Hải, Paramax và DHT.

Đặc biệt là có nhiều gương mặt mới sẽ hội tụ tại triển lãm như: Audio Note, Hằng Đặng, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và có thêm 4 phòng nghe đến từ Hong Kong, Đài Loan đem lại sự phong phú và sôi động cho triển lãm. Ngoài ra, trong họp báo các đại diện còn bật mí triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu hi-end như AudioSolutions, Audia Flight, Viva Audio, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Kondo Audio Note, …Và sự góp mặt của các thương hiệu hi-fi như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung…, nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang Audio cũng giới thiệu sản phẩm tại triển lãm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua một đại diện sẽ mang các thương hiệu âm thanh lớn hội tụ tại triển lãm.

Audio Hà Nội sẽ mang đến triển lãm AV Show lần 17 này các thiết bị âm thanh nghe nhìn như đôi loa Virtuoso M. Đây chính là cặp loa cột mới nhất của thương hiệu Audio Solutions phối ghép cùng với bộ đôi power ampli Viva Audio Solista – pre ampli Viva Audio L1. Bên cạnh đó còn có hệ thống ampli đèn đầu bảng của thương hiệu Viva Audio gồm: Power Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea phối ghép cùng loa Viva Audio Allegro.

loa audiosolution vituasom

Cường Audio sẽ trình diễn đôi loa Gauder Akustik DARC 100 – mẫu loa lớn thứ ba trong dòng loa màng nhôm DAC. Devialet mang đến mẫu loa không dây hi-end Phantom Gold Premier với khả năng tái tạo dải trầm sâu ở mức không tưởng 14 Hz và loa Phantom Black Reactor với công suất 900W.

lao gauder akustik darc 100

Audio Note Việt Nam sẽ giới thiệu bộ ampli tích hợp thuộc level 3 là Jinro 211 SE đây là một mẫu ampli single-ended ấn tượng. Thi Văn giới thiệu bộ loa Grand Horn, loa siêu trầm High-end 5000W Grand Woofer, ampli cao cấp Gold 845 Anniversary, DAC Tube Music Processor X-Grand 2019.

Nguyễn Audio sẽ giới thiệu đến khách tham quan model Audio-Technica AT-LP7 trình diễn cùng loa Wharfedale Linton Heritage và Mastersound Integrated Amplifier Duetrenta. Còn Audio Hoàng Hải sẽ kết hợp 2 thương hiệu Yamaha – Focal để tạo ra phòng phim Dolby Atmos gồm loa Focal Kanta và Ampli Yamaha CX-A5200 và MX-A5200.

loa cot

Để phục vụ khách tham quan triển lãm tốt hơn thì năm nay ban tổ chức khởi xướng giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AVShow” cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, phòng nghe hay nhất, phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực check-in triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ có cơ hội nhận ngay một phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích.

Đến với triển lãm này khách tham quan còn có dịp tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những hệ thống âm thanh có một không hai. Hay có thể tham khảo và học hỏi các chuyên gia về sử dụng và setup phòng nghe hiệu quả. Khách tham dự còn được thưởng thức miễn phí cafe và bia hảo hạng được tài trợ. Triển lãm dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 23, 24, 25/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia cổng số 2 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Tp. Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên