Dòng thiết bị Focal Wireless – Thiết bị kết nối không dây chất lượng

Focal được biết đến là thương hiệu âm thanh đến từ nước Pháp với những mẫu loa tham chiếu hàng đầu. Ngoài những siêu phẩm âm thanh đó, Focal còn phát triển nhiều dòng sản phẩm hữu dụng khác có thể kể đến như dòng thiết bị Focal Wireless. Hiện này, dòng thiết bị Focal Wireless có sản phẩm Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver.

focal-Universal-Wireless-Receiver

Giới thiệu chung về dòng thiết bị Focal Wireless

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver là bộ thuật toán giải mã âm thanh nén kỹ thuật số. Thiết bị sẽ nhận tín hiệu từ nguồn phát và giải mã tín hiệu trước khi tín hiệu analog đi tới thiết bị ampli. Thiết bị được sử dụng trên các ứng dụng thương mại như trên các thiết bị điện tử thông minh hoặc là hệ thống âm thanh xe hơi. Thiết bị này cho phép truyền tải tín hiệu âm thanh stereo chất lượng cao theo thời gian thực qua kết nối bluetooth A2DP. Bộ thu phát này đã được mã hóa đạt tỉ lệ 4:1 cho chất lượng âm thanh nghe tương đương với đầu CD. Khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị điện tử thông minh và dễ dàng cài đặt và sử dụng là một điểm lợi thế của thiết bị này.

donng thiet bi Focal Wireless 2

Thiết bị dễ dàng sử dụng và cài đặt với độ trễ thấp và nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như giải mã tín hiệu trước khi tín hiệu analog truyền tới ampli. Đặc biệt hơn, APTX này cũng tương thích với hầu hết các thiết bị đươc trang bị đầu vào RCA.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver

Thông sốAPTX Focal Universal Wireless Receiver
Range10m
CodecAPTX
CompressionRatio 4:1
Resolution and Sampling Rate16 bits – 44.1kHz
Dải tần10Hz-22kHz
Algorithmic Delay<1.89ms @ Fs 48kHz
Radio Transmision power2.5mW
Radio Transmision Frequency Range2.4gHz

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự kết hợp của bộ song sát Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly

Đoàn Đang