Máy quay BlackMagic Pocket Cinema cho trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới

Máy quay Black Magic Pocket Cinema chính thức có mặt trên thị trường với thiết kế là một máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw vô cùng ấn tượng. Với chỉ bằng đó thông tin, máy quay Black Magic Pocket Cinema đã đủ sức hạ gục mọi đối tượng có đam mê quay phim, dựng hình.

May quay Black Magic Pocket Cinema

Người dùng hoàn toàn có thể bỏ túi mẫu thiết bị này, bởi dòng sản phẩm Pocket Cinema luôn ấn tượng với thiết kế đẹp mãn nhãn cùng cũng thước siêu nhỏ gọn so với nhiều mẫu máy quay khác, và người dùng hoàn toàn có thể bỏ túi mẫu thiết bị này. Hãng Black Magic đã nâng cấp phiên bản máy quay này lên chất lượng tốt hơn với vỏ ngoài polycarbonate lớn hơn, sử dụng pin LP-E6 từ Canon cho người dùng sử dụng trong thời gian dài hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng.
Về cấu tạo bên trong của máy quay Black Magic Pocket Cinema có sử dụng cảm biến m4/3 với độ phân giải 4.096 x 2.160 pixels, dải tương phản động 13 stops giúp nâng cấp rõ nét chất lượng video ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản cũ.

May quay Black Magic Pocket Cinema dep

Điểm mạnh của cảm biến này chính là có thể quay những thước phim 4K 60 fps Raw ProRes 4:2:2 với bit-rate cao nhất lên tới 270MB/s giúp hoàn thiện mọi góc quay mà người dùng đã nhắm trúng. Trong khi đó, Black Magic còn tích hợp chuẩn video Raw giúp việc chỉnh màu, chỉnh sáng sau khi quay diễn ra dễ dàng theo đúng mong muốn điều chỉnh của người dùng.
Một thành phần không thể thiếu trong thiết kế máy quay Black Magic Pocket Cinema chính là màn hình cảm ứng 5 inch với giao diện được tinh chỉnh lại tích hợp ở phía sau giúp người dùng có thể theo dõi điểu chỉnh chế độ hoạt động mà mình mong muốn. Nó cũng giúp người dùng thu âm thanh với chất lượng tự nhiên, chính xác. Trong khi đó, cổng XLR mini được trang bị thêm cho người dùng những kết nối đa dạng.

May quay Black Magic Pocket Cinema chat

Hiện nay, giá bán của máy quay Black Magic Pocket Cinema có giá là $1.300 tương đương với 30 triệu đồng. Khách hàng mua sản phẩm này sẽ được nhà sản xuất tặng kèm phần mềm sửa phim Davinci Resolve.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Yên Vũ