Một số gợi ý phối ghép dành cho mẫu loa Quad 12L Classic Signature

Để việc phối ghép loa Quad 12L Classic Signature trở nên đơn giản hơn, thì trang tin whathifi chúng tôi xin gợi ý cho người chơi âm thanh một số mẫu ampli có thể phù hợp với loa Quad 12L Classic Signature để tạo thành một bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh và cung cấp cho người chơi âm thanh những lựa chọn tốt và ấn tượng nhất hiện nay. Dưới đây là 3 mẫu ampli chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng âm thanh.

loa Quad L Classic Signature

Mẫu ampli đầu tiên là ampli Pioneer A-20-K là một chiếc ampli tích hợp 2 kênh mới được Pioneer cải tiến đáng kể dành cho nghe nhạc, model âm thanh này được thiết kế khá đơn giản với vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhôm cứng chắc, đồng thời được đánh bóng cẩn thận đường góc cạnh, đường viền. là chiếc ampli hai kênh tích hợp dành cho nghe nhạc, chúng có khả năng cung cấp một hiệu suất âm thanh cho mỗi kênh lên đến 50W,  dải tần 5Hz-100kHz. Bên trong ampli A-20-K này còn được trang bị mạch khuếch đại cân bằng cho mỗi kênh.  Đây là mức công suất không quá lớn nhưng đủ đem đến cho người nghe một chất lượng âm thanh trung thực và mạnh mẽ. Thêm vào đó, ampli A-20-K còn được áp dụng kỹ thuật Direct Energy Design và Symmetrical Construction trong việc thiết kế mạch khuếch đại công suất. Ampli Pioneer A-20-K còn có thể hỗ trợ chơi nhạc từ đầu đĩa than, kết nối Network để chơi được những file nhạc hiện nay.

ampli Pioneer A 20 K

Với ampli Pioneer A-20-K  cũng nhà sản xuất khuyến cáo nên phối ghép A-20-K với các model Elite N-30 hoặc N-50 Networked Audio Players để chơi các file nhạc nén có độ phân giải cao. Model Pioneer A-20-K mang trong mình hiệu suất làm việc tốt đến những sự đơn giản từ thiết kế bên ngoài đến cấu trúc bên trong, nó có thể hối ghép hoàn hảo với mẫu loa Quad 12L Classic Signature.

Tiếp đến là mẫu ampli Denon PMA-720AE là một ampli stereo 2 kênh với sò chịu dòng cao. Denon PMA-720AE sử dụng mạch single push pull cải tiến với tên gọi Advanced High Curren Single-Push-Pull Circuit có công suất 50 W mỗi kênh trở kháng 8 ohm và có thể lên 85 W mỗi kênh trở kháng 4 ohm. Mạch công suất này giúp cân bằng mạch công suất, tuyến tính đầu ra từ đó âm thanh sau xử lý có chất lượng cao hơn, rất mượt và giàu nhạc tính.

ampli denon pma 720ae

Model Denon PMA-720AE cũng được nhà sản xuất thiết kế lại phần mảnh chỉnh âm sắc và volume. Model có thể đạt tần số lên tới 100kHz và giải mã được các file âm thanh lossless, kết nối được với những loại đĩa SACD, DVD-A. Ampli Denon PMA-720AE còn có thêm chế độ tiết kiệm Eco, khi ampli không hoạt động trong một thời gian đã được thiết lập từ trước, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ này. Denon PMA-720AE cũng có thể kết nối với một đầu đĩa than kim MM thông qua cổng kết nối phono Equalizer Amp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng kết nối với một loa sub để có thể mở rộng hệ thống âm thanh nhờ cổng pre out ở phía sau ampli, đặc biệt là mẫu loa Quad 12L Classic Signature.

Cuối cùng là mẫu ampli NAD C 356BEE một chiếc ampli tích hợp mang đến những âm thanh có sức mạnh năng động rất cao cùng trở kháng thấp nhờ mạch PowerDrive™, có khả năng nâng cấp thiết bị nhờ chức năng MDC, cùng khả năng tải loa tuyệt vời, nhất là với mẫu loa Quad 12L Classic Signature. Những thiết kế linh kiện chất lượng cao, chắc chắn, không có sự xuất hiện của kim loại nặng cũng góp phần nâng cao độ bền cho ampli lên đáng kể.

ampli NAD C 356BEE

C 356BEE cũng là một chiếc ampli tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc, chúng có khả năng cung cấp một hiệu suất đầu ra cho mỗi kênh lên đến 145 W ở trở kháng 8 Ohms, kết hợp với công nghệ thiết kế mạch PowerDrive sẽ hỗ trợ tốt cho các tải loa. Ngoài ra, mạch Solf Clipping được tích hợp cũng góp phần giúp bảo vệ các loa được kết nối khi công suất làm việc bị quá tải. Người dùng cũng có thể kết nối dễ dàng với iPod và máy nghe nhạc cầm tay khác qua mini jack ở ngay phía trước. Model C 356BEE là một mẫu ampli tích hợp xuất sắc trong tầm giá, và được đánh giá cao bởi chất âm tuyệt vời.

Mộc Yên