4 mẫu tai nghe không dây mới của hãng âm thanh JBL

Đón nhận những phản hồi tích cực từ người dùng, JBL vừa cho ra mắt dòng sản phẩm tai nghe mới đáp ứng mong chờ của họ. Đó là 4 mẫu tai nghe không dây có giá khá mềm, chỉ từ 100USD nhưng có điểm nhấn ở khả năng hoạt động liên tục trong 4 giờ đồng hồ.

Tai nghe không dây JBL Tune120TWSs

Đầu tiên, chúng ta nhắc đến mẫu tai nghe không dây của JBL mang tên JBL Tune120TWSs. Đây là mẫu tai nghe không dây đánh vào giới người dùng trẻ với thiết kế trẻ trung. Điểm độc đáo của tai nghe JBL Tune120TWSs đó là có tới 6 phiên bản hoàn thiện màu sắc khác nhau. Nhờ đó người dùng trẻ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 phiên bản tai nghe phù hợp. Các màu sắc đó là Xanh dương, Đen, Xanh Lá, Vàng và Hồng.

Tai nghe JBL Tune120TWSs

Được ẩn chứa bên trong thiết kế trẻ trung này là những công nghệ củ loa tiên tiến, phù hợp với các dòng nhạc mạnh hay nhạc pop balad nhẹ nhàng. Đó chính là công nghệ JBL Pure Bass Sound. Hơn nữa, mẫu tai nghe không dây tiên tiến này của hãng JBL có thể chơi trong 4 tiếng đồng hồ liên tiếp mà không cần sạc và nó được bổ sung them cốc sạc chất lượng của hãng, tên là JBL Tune120TWSs sẽ cung cấp thêm 12 tiếng sử dụng nữa. Tốc độ sạc lại của sản phẩm này khá tốt, 1 tiếng nghe nhạc với 15 phút sạc.
JBL Tune120TWSs sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa xuân năm nay với giá niêm yết 99,95 USD (~2,3 triệu đồng).

Tai nghe không dây JBL Reflect Flow

Tiếp theo, JBL giới thiệu đến người dùng mẫu tai nghe JBL Reflect Flow. Đây là mẫu tai nghe nổi bật với sự bền bỉ và được thiết kế tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IPX7. Nếu như mẫu tai nghe không dây đầu tiên chỉ có thể đáp ứng thời gian hoạt động liên tục là 4 tiếng thì mẫu tai nghe không dây này có thể chơi trong 30 tiếng đồng hồ liên tục. Các công nghệ củ loa tiên tiến mà JBL sử dụng cho mẫu tai nghe này đó là công nghệ Talk Thru và Ambient Aware.

Tai nghe JBL Reflect Flow

Cụ thể hơn, Talk Thru giúp khuếch đại âm thanh, tối ưu cho việc nghe gọi, trong khi đó Ambient Aware lại cho phép một lượng vừa đủ tiếng ồn bên ngoài lọt vào bên trong khoang tai giúp người dùng nhận thức được, điều này giúp ích khá nhiều khi di chuyển trên đường bằng phương tiện giao thông. JBL Reflect Flow cũng được hoàn thiện với 4 phiên bản màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Tai nghe JBL Endurance Peaks

Đứng thứ 3 đó là mẫu tai nghe không dây JBL Endurance Peaks. JBL Endurance Peaks là mẫu tai nghe không dây dành riêng cho những người dùng chơi thể thao và hoạt động ngoài trời. Tai nghe có thể hoạt động trong 28 tiếng liên tục và có thể chống nước tốt cũng như chống lại mồ hôi người dùng toát ra khi hoạt động thể thao. Những công nghệ được nhác đến trong sản phẩm tai nghe không dây JBL Endurance Peaks đó là công nghệ chạm cảm ứng, công nghệ PowerHook, TwistLock và FlexSoft. Những công nghệ tiên tiến này sẽ giúp cho tai nghe có thể được dùng khá thoải mái và không tạo ra cảm giác vướng víu khi hoạt động thể thao nhiều giờ liền.

Tai nghe JBL Endurance Peaks

JBL Endurance Peaks đã bắt đầu được bán ra ngay khi được giới thiệu với 3 màu sắc: Đen, Xanh, Đỏ kèm theo mức giá 119,95 USD (~2,8 triệu đồng).

Tai nghe không dây JBL UA True Wireless Flashes

Cuối cùng là một sự kết hợp của JBL với hãng thời trang thể thao chuyên nghiệp Under Armour để cho ra đời mẫu tai nghe UA True Wireless Flashes. Sản phẩm này ghi điểm bởi khả năng kháng nước cao cấp kết hợp từ công nghệ UA Storm Proof và tiêu chuẩn IPX7. Hãng sản xuất cho biết tai nghe có thể sử dụng liên tục 5 tiếng đồng hồ và nhận thêm khoảng 20 tiếng nữa từ cốc sạc đi kèm. UA True Wireless Flashes sở hữu gần như tất cả các công nghệ từ các mẫu JBL nói trên chẳng hạn như: Sport Flex Ear Tips (giúp bám vào khoang tai tạo cảm giác đeo chắc chắn), JBL Talk Thru và AmbientAware.

Tai nghe JBL UA True Wireless Flashes

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More E1003

Thanh Hồng