Ampli nào phối ghép hoàn hảo với mẫu loa Pioneer CS-801

Loa Pioneer CS-801 là một mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật, model này có dạng thiết kế thùng gỗ, cùng lưới mắt cáo cổ kính sang trọng tuyệt đẹp. Hệ thống driver bao gồm: một củ loa bass giấy đường kính 300mm, một củ loa mid kèn và một củ loa treble kèn cao cấp. Model này có công suất 85W, trở kháng 8Ohm, độ nhạy cao rất mạnh mẽ. Âm thanh chi tiết, sáng rõ nghe nhạc vàng, nhạc Bolero tuyệt hay. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu ampli có thể ghép hoàn hảo với loa Pioneer CS-801.

ampli denon pma 390re

Mẫu ampli thứ nhất chính là ampli Denon PMA-390RE, model này đã được trang bị một biến áp điện mạnh mẽ, được bảo vệ bởi một tấm thép dày 1.6mm, nhằm hạn chế tối đa sự rung động bên ngoài cũng như những rung động ngay ở bên trong. bộ mạch khuếch đại của PMA-390RE được sắp xếp theo kiểu Push-Pull song song với khả năng cung cấp năng lượng gấp ba lần các bóng bán dẫn thông thường, cung cấp sự tối ưu cho các đường dẫn tín hiệu, cho sự sản sinh năng lượng đơn giản hơn. Giai đoạn đầu vào của khối khuếch đại công suất bên trong PMA-390RE sử dụng một mạch DUAL FET giúp phân loại các mức tín hiệu đầu vào khác nhau, hỗ trợ việc hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, để tăng khả năng cung cấp năng lượng tức thời, Denon đã lắp đặt một đi-ôt Schottky với mức công suất gấp 1,5 lần bình thường. Nhờ vậy, mức công suất mà PMA-390RE đạt được lên tới 50W cho mỗi kênh. Các bộ khuếch đại chính của PMA-390RE như các mạch Phono, mạch preamplifier,… đều được xây dựng với cấu trúc Signal Level Divided Construction (SLDC), nhờ vậy mà nó còn có khả năng xử lý được những file âm thanh từ đầu đĩa than. Ngoài ra, PMA-390RE còn được cung cấp những tính năng tiện ích khác như chế độ Microcomputer để điều khiển ampli. Chiếc ampli tích hợp này còn hỗ trợ tốt đầu CD cùng khả năng kiểm soát qua mạng và cũng thích hợp với kết nối đầu Phono MM.

ampli Marantz PM6005

Mẫu thứ hai là ampli Marantz PM6005 được mệnh danh là mẫu ampli tích hợp stereo chất lượng khi người dùng thưởng thức nhạc analog và digital. Với thiết kế khung kim loại cứng chắc, dày và đẹp mang đến sự đơn giản và tinh tế. Để giúp cho PM6005 bắt nhịp cùng với xu thế thị trường và đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm âm thanh ngày càng cao của khách hàng nhà sản xuất đã trang bị bộ chuyển đổi tín hiệu DAC giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng những file nhạc số nén hoặc không nén, kết nối với các kênh nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời, công nghệ DAC này còn hỗ trợ các file nhạc định dạng cao với tần số cao lên đến 24bit/192kHz. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng kết nối ampli với đầu đĩa than kim MM thông qua cổng kết nối phono. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể kết nối ampli với máy tính nếu muốn, bằng cách sử dụng cổng Optical của ampli và một adapter. Đây chính là một mẫu ampli phù hợp với loa Pioneer CS-801 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc.

ampli pioneer a 30 k

Cuối cùng là mẫu ampli Pioneer A30K được áp dụng kỹ thuật Direct Energy Design và Symmetrical Construction. Nhờ 2 công nghệ này mà cấu trúc mạch khuếch đại của A-30-K được tối ưu hơn, được thiết kế thẳng và rút ngắn nhất nhằm hạn chế hiện tượng nhiễu âm, độ ồn nền gây ra trên mạch, mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh trở nên thanh sạch và tự nhiên hơn. Model A-30-K còn là một chiếc ampli có thể đóng vai trò độc lập như một chiếc pre ampli khi chúng có khả năng kết nối thêm với một chiếc power bên ngoài để có thể tạo hiệu ứng âm thanh đa phòng nhờ cổng Power Amp Direct từ phía sau. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho ampli hoạt động tốt và ổn định, Pioneer đã trang bị cho A-30-K một cầu chì tự ngắt với tính năng Auto Power Down, sẽ tự động ngắt nguồn điện cung cấp đến ampli khi nó ngừng hoạt động. Với công suất đầu ra là 70W mỗi kênh, cùng với việc hỗ trợ tốt dải tần số rộng từ 20Hz đến 20kHz, ampli Pioneer A-30-K sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng khi dễ dàng hỗ trợ kết nối với nhiều mẫu loa đặc biệt là phù hợp với loa Pioneer CS-801, xứng đáng được đánh giá là một trong số những ampli tích hợp đáng mua dành bộ dàn nghe nhạc gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên