Ampli xem phim Onkyo – đa dạng mẫu mã

Dòng ampli xem phim Onkyo là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản mang tên Onkyo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các thiết bị âm thanh, Onkyo đã tích hợp những mạch thiết kế hiện đại cùng các linh kiện đạt chuẩn cho 47 sản phẩm trong dòng ampli xem phim Onkyo, cho bạn nhiều sự lựa chọn từ cao cấp cho đến bình dân.

Giới thiệu về dòng ampli xem phim Onkyo

Tất cả các mẫu sản phẩm trong dòng ampli xem phim Onkyo đều là những thiết bị khuếch đại tích hợp pre và power đa kênh có khả năng đáp ứng dải tần rộng và cung cấp công suất đầu ra mỗi kênh đáng kinh ngạc.

Mỗi thiết bị là kết quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các kỹ sư giàu chuyên môn kinh nghiệm cùng các chất liệu tiên tiến, đem đến các mẫu sản phẩm chất lượng cao, dễ sử dụng. Bao bọc lấy các linh kiện này là bộ khung được làm bằng kim loại có độ chắc chắn cao, ngăn chặn được những tác động có hại đến chất lượng tín hiệu.

Để bạn có thể kiểm soát tốt quá trình hoạt động của mỗi ampli xem phim Onkyo, ngoài việc trang bị nút nguồn, núm xoay âm lượng, các nút bấm chức năng ở mặt trước ra, thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản này đã bổ sung thêm cho chúng một bộ điều khiển từ xa với các nút bấm nhỏ gọn, sắp xếp khoa học.

Ampli Onkyo TX SR343 dep 1

Mặt sau của các ampli xem phim Onkyo cũng giống với nhiều thiết bị khuếch đại khác trên thị trường được trang bị các cổng kết nối đa nhiệm phân từng khu tiện lợi, có chú thích đầy đủ song được làm từ những chất liệu chuyên dụng, có độ tinh khiết cao. Nó đảm bảo cho quá trình truyền nhận tín hiệu diễn ra hoàn hảo nhất có thể.

Có tác dụng hạn chế rung chấn và sự tiếp xúc trực tiếp với các mặt sàn, hệ thống chân đế phía dưới mỗi ampli xem phim Onkyo được thiết kế chắc chắn đặt ở 4 góc, tạo được sự cân bằng, chống trơn trượt tối ưu.

Những đặc điểm nổi bật của dòng ampli xem phim Onkyo

Dòng ampli xem phim Onkyo có tất cả 47 model gồm: ampli Onkyo TX-RZ810, ampli Onkyo TX-RZ710, ampli Onkyo TX-NR656, ampli Onkyo TX-NR555, ampli Onkyo TX-RZ900, ampli Onkyo TX-RZ800, ampli Onkyo TX-NR747, ampli Onkyo TX-SR444, ampli Onkyo TX-SR343, ampli Onkyo TX-SR252, ampli Onkyo TX-NR3030, ampli Onkyo TX-NR646, ampli Onkyo TX-NR545, ampli Onkyo TX-NR1030, ampli Onkyo TX-NR838, ampli Onkyo TX-NR737, ampli Onkyo TX-NR636, ampli Onkyo TX-NR535, ampli Onkyo TX-SR333, ampli Onkyo TX-NR929, ampli Onkyo TX-NR828, ampli Onkyo TX-NR727, ampli Onkyo TX-NR626, ampli Onkyo TX-NR525, ampli Onkyo TX-NR5010, ampli Onkyo TX-NR3010, ampli Onkyo TX-NR1010, ampli Onkyo TX-NR818, ampli Onkyo TX-NR717, ampli Onkyo TX-NR616, ampli Onkyo TX-NR616AE, ampli Onkyo TX-NR515, ampli Onkyo TX-NR515AE, ampli Onkyo TX-NR414, ampli Onkyo TX-SR313, ampli Onkyo TX-NR5009, ampli Onkyo TX-NR3009, ampli Onkyo TX-NR1009, ampli Onkyo TX-NR809, ampli Onkyo TX-NR709, ampli Onkyo TX-NR609, ampli Onkyo TX-NR579, ampli Onkyo TX-NR509, ampli Onkyo TX-SR309, ampli Onkyo HT-R690, ampli Onkyo HT-R648, ampli Onkyo HT-R548.

ampli xem phim Onkyo

Bên cạnh những nét thiết kế đặc trưng của dòng thì các mẫu sản phẩm thuộc dòng ampli xem phim Onkyo cũng sở hữu những tính năng độc đáo riêng biệt, tạo nên sự thu hút với từng audiophile khác nhau. Các mẫu ampli xem phim này được trang bị các công nghệ như Dolby True HD và DTS Neo: X giúp bạn có được trải nghiệm âm thanh vòm tự nhiên, sống động trong từng chi tiết.

Đi kèm với nó còn là khả năng hiệu chuẩn và nâng cấp hình ảnh từ thông thường lên 4K giúp bạn có được những thước phim chất lượng là kết quả của sự kết hợp hài hòa của cả hình ảnh lẫn âm thanh.
Bên trong các mẫu sản phẩm dòng ampli xem phim Onkyo còn được tích hợp bộ biến áp, tụ điện có điện dung cao giúp cung cấp đầy đủ năng lượng để thiết bị hoạt động ổn định, hạn chế nhiễu hay méo tín hiệu tốt nhất có thể.

Phần lớn các mẫu sản phẩm thuộc dòng ampli xem phim Onkyo đều có khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh, hình ảnh chân thực nhờ được trang bị chip giải mã chất lượng cao cùng các linh kiện hiện đại.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau, thậm chí là cả những tập tin có độ phân giải cao do các mẫu sản phẩm dòng ampli xem phim Onkyo có khả năng kết  nối không dây Wifi và Bluetooth. Do đó, các file nhạc MP3, WMA, WMA Lossless, FLAC, WAV, Ogg Vorbis, LPCM và nhiều định dạng âm thanh khác được xử lý dễ dàng.

ampli xem phim Onkyo

Nổi bật nhất trong dòng ampli xem phim Onkyo, có lẽ là ampli Onkyo TX-NR5009. Đây là thiết bị khuếch đại có thiết kế 9.2 kênh, được ứng dụng công nghệ hàng đầu của hãng. Đầu tiên phải kể đến công nghệ DTS Neo: X và Dolby True HD có khả năng tái tạo âm thanh vòm chính xác, tự nhiên, thường được ứng dụng trong các sản phẩm đầu bảng của Onkyo. Nó có khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần rộng 5Hz – 100kHz và hiệu chuẩn hình ảnh, nâng cấp video 4K chân thực, sống động. Thiết bị này có khả năng cho ra công suất mỗi kênh lên tới 220W,  ở trở kháng 6 Ohms và có méo hài tổng ở mức thấp 0.1%.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Hằng Anh