Ấn tượng với công nghệ mới của TV Samsung QLED 2018

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng Việt Nam đã được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm TV QLED đầu tiên do hãng Samsung công bố. TV Smsung QLED 2018 thế hệ mới của Samsung hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới với các chức năng thông mình và đường nét thiết kế độc đáo hơn.

TV Samsung QLED 2018

Trong lần ra mắt này, Samsung tung ra thị trường dòng sản phẩm bao gồm cả 2 loại TV với TV màn hình phẳng và TV màn hình cong. Điều này chủ yếu là để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của đại bộ phận người dùng với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Những chiếc TV QLED 2018 mới của Samsung đa dạng kích thước và nổi bật với nhiều công nghệ mới.
TV Samsung QLED 2018 được ra mắt bao gồm Q9F (65”,75”); Q8C (55”,65”); Q7F (55”,65”,75”) và Q6F (49”,55”,65”).

Thiết kế chung của TV Samsung QLED 2018

TV Samsung QLED 2018 dep

Các mẫu TV Samsung QLED 2018 thừa hưởng thiết kế vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc kết nối TV với hệ thống các thiết bị khác trong gia đình. Để kết nối TV với các thiết bị khác, Samsung bổ sung 1 sợi cáp chuyên dụng để kết nối thông qua cổng kết nối One Connect Box. Người chơi có nhiều lựa chọn lắp đặt TV với phần giá đỡ rời.
Chế độ hình nền Ambient Mode được xem là một điểm nhấn trong dòng sản phẩm TV Samsung QLED 2018 này. Với chế độ này sẽ tạo lên cảm giác đồng nhất về không gian tại gia. Chế độ hình nền Ambient Mode còn được tích hợp vào chiếc remote để điều khiển từ xa 1 cách dễ dàng. Nếu người chơi còn băn khoăn về Chế độ hình nền Ambient Mode sẽ tốn nhiều năng lượng điện thì Samsung đã cam kết nó chỉ tiêu thụ 40% lượng điện sử dụng để xem TV.

Các công nghệ đình đám được trang bị trong dòng sản phẩm TV QLED 2018

TV Samsung QLED 2018 tot

Một trong số các công nghệ độc quyền của Samsung đã được sử dụng trong dòng sản phẩm TV QLED 2018, đó là công nghệ Chấm Lượng Tử. Chấm Lượng Tử hay còn được gọi là công nghệ Qualtum Dot. Nhờ có công nghệ Qualtum Dot mà TV QLED 2018 có thể tái tạo tới 1 tỷ sắc màu khác nhau. Bên cạnh đó, TV QLED 2018 còn được trang bị công nghệ tiên tiến, có tên là Q HDR chuẩn HDR10+. Chuẩn HDR10+ mới được trình diện trên các sản phẩm của Samsung thời gian gần đây. Độ hiệu quả của nó trên các sản phẩm TV 4K, TV 8K là không phải bàn cãi.
TV QLED 2018 được thiết kế để kết nối liền mạch với các thiết bị tương thích với ứng dụng SmartThings nhằm mang lại những lợi ích giải trí cũng như điều khiển các thiết bị trong cùng hệ sinh thái. Việc kết nối TV với các thiết bị Smartphone đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng SmartThings này. Thông qua đó, người dùng có thể trao đổi tệp tin, video hình ảnh dễ dàng.

TV Samsung QLED 2018 chat

Đặc biệt, đối với phân khúc TV màn hình lớn Samsung đang dẫn đầu thị trường, khi mua TV Samsung từ 49 inch đến 88 inch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi trả góp 0%, 12 tháng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng cao cấp Fim+, FPT Play, Clip TV, Pop Kids, Home Karaoke và bộ quà tặng bia Budweiser 24 lon với 6 chiếc ly thủy tinh cao cấp.
Chắc chắn với sự đột phá này của Samsung, người dùng sẽ có được những trải nghiệm xem thú vị và ấn tượng với những khung hình sống động.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

An Hạ