[AV Show 2018 – Hà Nội] Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ trở lại vào tháng 12

Phát triển mạnh mẽ hơn mỗi năm, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ diễn ra từ ngay 07 – 09/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội.

AV Show 2018

Ngày nay, xu hướng chơi audio ngày càng nhiều và bất cứ audiophile nào cũng muốn được tham dự những sự kiện về audio chất lượng và hoành tráng. Năm nay, AV Show 2018 lần thứ 14 đã được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 10 vừa qua, và đã không phụ lòng khách tham quan với sự phát triển đồng bộ cả về quy mô lẫn chất lượng cao cấp trong những hệ thống âm thanh được trưng bày và trình diễn tại sự kiện thường niên này.

Đầu tháng 12 tới đây, sự kiện AV Show 2018 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của 15 đơn vị phân phối thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam, như Audio Hà Nội, Đông Thành – Hòa Phúc, Atlantic Audio, SaigonStereo, Thi Van LABS, Nguyễn Audio, Anh Duy Audio, HifiWord, Yamaha, Nam Long, Loa Hà Nội, SV House,… hứa hẹn sẽ là một triển lãm thành công hơn nữa trong ngành hàng thiết bị âm thanh nghe nhìn.

AV Show 2018 dep

Mỗi nhà phân phối sẽ mang đến Triển lãm thiết bị nghe nhìn Viet Nam lần thứ 15 này những thiết bị âm thanh Hi-end, Home Theater, các thiết bị điện tử Hi-tech mới nhất, chất lượng nhất để giới thiệu tới khách tham quan. Những audiophile khi đến với sự kiện này sẽ được đắm mình trong những trải nghiệm nghe nhạc và xem phim vô cùng hấp dẫn, từ những hệ thống tham chiếu chất lượng cao.

AV Show 2018 tot

Những hệ thống nghe nhạc, xem phim cao cấp sẽ được “đọ sức” với nhau tại AV Show 2018 lần thứ 15 này. Và trong số những đơn vị tham gia triển lãm thì Audio Hà Nội được đánh giá là một đối thủ nặng ký, với những hệ thống phối ghép đỉnh cao từ những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu của những thương hiệu Hi-end Audio lần đầu tiên được Audio Hà Nội phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tại 4 phòng trưng bày và trình diễn của mình, Audio Hà Nội sẽ đưa khách tham quan đến với những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời với 3 hệ thống phối ghép và “mãn nhãn” với những thiết kế tuyệt đẹp của những thiết bị âm thanh cao cấp của những thương hiệu AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, Viva Audio và AudioQuest. Chắc chắn, những gì Audio Hà Nội mang tới AV Show 2018 tới đây sẽ không làm người dùng thất vọng.

AV Show 2018 chat

Bên cạnh đó, khi đến với Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15– AV Show 2018, khách tham quan sẽ có cái nhìn tổng quan về xu hướng mới trong lĩnh vực audio và có cơ hội trải nghiệm thực tế những chiếc tai nghe mới nhất, chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khách tham quan có thể lựa chọn những chiếc đĩa CD để thỏa sức với niềm đam mê âm nhạc của mình. Chắc chắn, sự kiện đặc biệt này sẽ còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón khách tham quan.

AV Show 2018 hay

AV Show 2018 doc dao

Thời gian diễn ra: 3 ngày, 07 – 09/12/2018.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review sự khác nhau giữa ampli đèn và ampli bán dẫn

Phương Dung