[AV SHOW 2019] Chào đón sự ra mắt của những mẫu thiết bị âm thanh thế hệ mới tại AV SHOW lần thứ 16

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam hay còn gọi tắt là AV SHOW là một sự kiện lớn về các thiết bị âm thanh diễn ra thường niên hàng năm được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Năm nay triển lãm AV SHOW lần thứ 16 này sẽ diễn ra tại TP.HCM trước vào các ngày 28, 29, 30/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện bắt đầu từ 9h sáng đến 18h, mở cửa cho tất cả những người quan tâm đến các thiết bị điện tử nghe nhìn.

av show 2019 dd3

Năm 2019 được đánh giá là một năm thành công của mảng thiết bị nghe nhìn khi hàng loạt những thiết bị mới ra đời, đánh dấu sự trở lại và xuất hiện của các thương hiệu từ cũ đến mới. AV SHOW 2019 tại Sài Gòn với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Ban tổ chức Nam Bình vừa mới công bố AVSHOW 16 có tổng số 25 phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với triển lãm AVSHOW của năm ngoái.

Đặc biệt là tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 này sẽ hội tụ đầy đủ những gương mặt thương hiệu cao cấp từ hi-end đến đến ultra hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL hay các thương hiệu khác như Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… AVSHOW cũng chào đón nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen….Tất cả tạo nên không khí sôi động, với hàng chục gian hàng trưng bày hứa hẹn sẽ cuốn hút những ai đến tham quan.

Triển lãm AV Show lần thứ 16 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, mở rộng các phân khúc ngành hàng hơn nữa, hướng tới sự đa dạng về các phân khúc khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua một số thương hiệu nổi bật sẽ có mặt tại triển lãm.

McIntosh được giới thiệu bởi nhà phân phối Đông Thành Hòa Phúc, sẽ ra mắt bộ đôi McIntosh 2152 và McIntosh C70 ấn tượng nhân kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu.

av show 2019 mcintosh

Tiếp đến làm hệ thống phối ghép bộ xem film 5.1 kết hợp giữa 2 thương hiệu Denon và Jamo bao gồm: 3 loa Jamo D600 LCR THX, 1 loa Jamo D600 Sur Left THX và 1 loa Jamo D600 Sur Right THX, 1 loa sub Jamo D600 THX, đánh cùng amply Denon AVC X6500H chuyên dành cho film.

av show2019 he thong loa

Bộ đôi loa Kharma Enigma Veyron EV-4D phối ghép cùng Audio Note Kondo lừng danh. Kharma Enigma Veyron EV-4D được lấy cảm hứng từ mẫu xe hơi Bugatti được đánh giá là một trong những đôi loa đắt nhất thế giới cũng sẽ có mặt tại triển lãm AV SHOW năm nay.

av show 2019 loa khama

Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm nổi bật đến từ các thương hiệu quen mặt khác. Tại triển lãm AVSHOW 2019 lần 16 sắp diễn ra tới đây, ngoài các thương hiệu high end, ultra- high end, thì sự góp mặt của các thương hiệu hifi, hi-tech sẽ làm cho AVSHOW trở nên phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh các thiết bị âm thanh thì các sản phẩm về tai nghe, thiết bị nghe nhạc nhỏ gọn, dây dẫn như: Tai nghe kiểm âm in-ear 64Audio U12t, dây dẫn cao cấp Satin Gaia, máy nghe nhạc hi-end Cayin N6ii, tai nghe từ phẳng Meze Empyrean, Sigma 200iQ, Exasound Gamma Server, Mag-lev Audio Turntable, VAC Renaissance Phono, Novaris Power Supply, đầu băng cối Sony TC-R6, các sản phẩm Karaoke chuyên dụng của Paramax….đều có mặt và được trưng bày tại đây. Khách tham quan có thể thoải mái nghe nhạc tại các phòng nghe, mua sắm và giao lưu với các đại diện đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên.

av show 2019 loa dep

Chỉ còn ba ngày nữa thôi là triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 sẽ diễn ra tại TP.HCM trong sự mong đợi, chờ đón của các tín đồ đam mê công nghệ. Nếu có cơ hội bạn hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị này vào các ngày 28, 29 và 30/9 này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Doãn Phương