[AV SHOW 2019] Công tác chuẩn bị của Audio Hà Nội cho Triển lãm AV Show 2019  lần 17 tại Hà Nội

Triển lãm Audio Visual Equipment Show hay còn được gọi tắt là AV Show – Triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần. Đây là sự kiện âm thanh lớn nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 23, 24, 25 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2 đường Phạm Hùng, TP. Hà Nội.

cong tac chuan bi av show 2019

Audio Hà Nội đang gấp rút tiến hành công tác chuẩn bị cho không gian triển lãm và setup các hệ thống âm thanh cao cấp để trình diễn trong 3 ngày diễn ra AV Show 2019 Hà Nội, từ 23 – 25/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Công tác chuẩn bị tại triển lãm AV SHOW 17 đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng với tinh thần khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác và kỹ lưỡng nhất để đảm bảo sự kiện diễn ra một cách thành công và hiệu quả nhất. Các đơn vị tham gia có thể phô diễn được hết những hệ thống âm thanh đẳng cấp của mình với chất lượng trình diễn cao nhất. Hầu hết các phòng nghe đều đã được lấp đầy bởi hàng loạt những thiết bị audio cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

cong tac chuan bi av show 2019 1

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đã nhanh chóng chuyển những thiết bị âm thanh được trưng bày và trình diễn trong triển lãm AV SHOW 2019 từ ngày 21, 22/11 đến Trung tâm hội nghị quốc gia để setup và bài trí chúng. Tại triển lãm này, Audio Hà Nội sẽ có ba phòng gồm HT3, HT5 và phòng HT4. Trong đó một phòng để trưng bày các mẫu sản phẩm như AudioQuest, ampli, loa….hai phòng còn lại sẽ setup hệ thống âm thanh, Audio Hà Nội đã chọn lựa những mẫu sản phẩm cao cấp nhất cùng hệ thống phối ghép tuyệt hảo ra mắt khách tham quan.

cong tac chuan bi av show 2019 2

Audio Hà Nội góp mặt tại sự kiện đặc biệt này với những thiết bị audio cao cấp nhất của các thương hiệu lần đầu có mặt tại Việt Nam, đó là AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Audia Fight, Hegel… Cùng với đó là hệ thống dây dẫn và phụ kiện âm thanh cao cấp của thương hiệu AudioQuest. Tất cả những thiết bị audio này đều được phân phối độc quền tại Audio Hà Nội.

cong tac chuan bi av show 2019 3

Ngoài ra, khi đến với không gian triển lãm của Audio Hà Nội, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng, thưởng thức những mành trình diễn âm thanh bùng nổ của các hệ thống phối ghép đỉnh cao, mà còn nhận được quà tặng vào ngày 23/11 khai mạc Show NSƯT Tố Nga sẽ đại diện Audio Hà Nội có mặt kí tặng khách hàng, với 200 khách tham quan gian hàng Audio Hà Nội đầu tiên sẽ được tặng 100 CD Vol 11 “Thương Ơi Lòng Mẹ” và 100 CD Vol 1 của Audio Hà Nội. Nếu là một tín đồ audio, thì AV Show 2019 tại Hà Nội là sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ trong dịp cuối năm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review dây loa AudioQuest Robin Hood Silver

Mộc Yên