[AV SHOW 2019] Dạo quanh một vòng các phòng Triển lãm AV SHOW 2019 lần thứ 17

Sáng nay ngày 23/11, triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 17 đã chính thức được khai mạc. Liên tục trong 3 ngày tính từ hôm nay 23 đến 25/11, AV Show diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia có nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, đặc biệt là tại phòng của Audio Hà Nội…

Khai mac AV Show 2019 1

Đúng như hứa hẹn AV Show 2019 là triển lãm quy mô lớn nhất của công ty Nam Bình trong suốt chiều dài 17 lần tổ chức. Triển lãm có sự tham gia của 27 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech, đã dùng toàn bộ lầu 2 để phục vụ đầy đủ cho các gian hàng, các phòng demo. Theo Nam Bình, AV Show năm nay có 33 phòng nghe và tăng rất nhiều so với các kỳ triển lãm trước.

Toan canh AV Show 2019

Một số các thiết bị đáng chú ý xuất hiện tại triển lãm là sản phẩm của AudioSolutions và ampli đèn Viva Audio đầu bảng, TAD Reference One (R1), tai nghe in-ear Layla Aion hay mẫu amp-pre đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, loa cột Fyne audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới, cùng số lượng phòng phim tăng đáng kể với sự góp mặt của nhà phân phối Hoàng Hải, Paramax và DHT. Mặt khác còn có rất nhiều những gương mặt mới tại AV Show lần này như Audio Note, Hằng Đặng acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio.

Gian hang trien lam an tuong

Theo ghi nhận tại AV Show 2019 lần 17 này có sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu âm thanh cao cấp như AudioSolutions, Hegel, Pilium, Viva, Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, JBL…. Các thương hiệu audio quen thuộc với người dùng Việt như như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… cũng góp mặt. Ngoài các thương hiệu quốc tế, các thương hiệu Việt Nam như Thivanlabs, Paramax, Prosing… cũng góp phần làm phong phú về thiết bị âm thanh có tại triển lãm.

Bo dan xem phim an tuong

Điểm không thể không nhắc đến là khu vực các gian hàng bán sản phẩm với giá ưu đãi Năm nay, AV Show năm nay có hẳn các gian hàng phụ kiện, tai nghe, …như của Hằng Đặng,…để cho khác tham quan có thể thoải mái chọn lựa mà mua được những sản phẩm yêu thích với mức giá ưu đãi nhất. Điểm qua một số những phòng nghe ấn tượng có mặt tại AV SHOW 2019 lần thứ 17 này:
Audio Hà Nội mang đến mẫu loa AudioSolutions Virtouso M – cặp loa cột mới nhất của thương hiệu AudioSolutions phối ghép cùng với bộ đôi power ampli Viva Audio Solista – pre ampli Viva Audio L1. Đảm nhiệm phần nguồn phát là đầu CD/SACD Metronome AQWO và đầu đĩa than Lucxar, với toàn bộ hệ thống được kết nối với nhau bằng dây dẫn cao cấp của AudioQuest. Ngoài ra còn có hệ thống ampli đèn đầu bảng của thương hiệu Viva Audio bao gồm Power Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea sẽ được phối ghép cùng Viva Audio Allego.

Bo dan am thanh an tuong

SV House mang đến mẫu tai nghe in-ear đắt nhất thế giới có tên gọi là Layla AION, đây là sự kết hợp giữa Astell&Kern và Jerry Harvey Audio – thương hiệu hàng đầu về tai nghe custom, được lắp ráp hoàn toàn thủ công.

Tai nghe Layla AION

Huy Lan Anh Audio muốn khai thác tối đa chất lượng của cặp loa hàng hiệu bằng nguồn phát analog đĩa than LP, 2 power ampli G-1000, đầu băng cối, …và rất nhiều những thiết bị âm thanh ấn tượng khác.

Bo dan am thanh an tuong 1

Điểm nhấn tiếp theo là phòng nghe của Cường Audio trình diễn đôi loa Gauder Akustik DARC 100 – mẫu loa lớn thứ ba trong dòng loa màng nhôm DARC và bộ nguồn âm Accustic Arts, Pre & Power Octave và hệ thống dây dẫn Signal Project & Ansuz.

Bo dan am thanh Cuong Audio

Audio Note Việt Nam sẽ giới thiệu bộ ampli tích hợp thuộc Level 3: JINRO 211 SE. Dù chỉ là mẫu ampli tích hợp tầm trung, JINRO 211 SE thật sự là một mẫu ampli single-ended ấn tượng.

Đến với phòng nghe của Thi Văn, sẽ giới thiệu bộ loa GrandHorn phiên bản châu Âu, loa siêu trầm High-end 5000W Grand Woofer, bộ ampli cao cấp Gold 845 Anniversary cùng DAC Tube Music Processor X-Grand – phiên bản mới nhất 2019 với chất lượng giải mã tốt nhất hiện nay.

Bo dan am thanh Thi Van Labs

Audio Hoàng Hải sẽ kết hợp giữa hai thương hiệu Yamaha – Focal để tạo ra phòng phim Dolby Atmos. Cấu hình bao gồm loa Focal Kanta và Amply Yamaha CX-A5200 và MX-A5200.

Bo dan am thanh Audio Hoang Hai

Nguyễn Audio nhấn mạnh sự mộc mạc của âm thanh qua hệ thống mâm đĩa than audio-technica.

Bo dan am thanh Nguyen Audio

Atlantic và Nam Long sẽ có màn kết hợp ấn tượng các sản phẩm như Sony VPL-VW270ES, màn chiếu DNP Supernova Blade với Loa Legacy và Legacy Wavelet pre ampli.
Loa Hà Nội sẽ giới thiệu củ loa “Monster Alnico” Feastrex thương hiệu nổi tiếng chế tạo driver toàn dải được người chơi full-range đánh giá cao, với kích thước mạch từ khổng lồ. Đây là mạch từ lớn nhất từng được tạo ra cho các củ loa toàn dải có đường kính tương ứng nhờ sử dụng nam châm Alnico 5-7 (LNG60).

Bo dan xem phim an tuong

Hệ thống loa kèn mang tên TrioK của Khang audio là dòng sản phẩm loa kèn được hoàn thiện từ nhiều loại vật liệu như khung kim loại, tre, gỗ cho audio và hoàn thiện bề mặt bằng gỗ óc chó, củ loa Klang Film 30cm của RFT Đức.

Gian hang Khang Audio

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Tổng quan triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019 tại Hà Nội

Mộc Yên