[AV SHOW 2109] Lễ khai mạc hoành tráng Triển lãm AV Show 2019 lần thứ 17 tại Hà Nội

Audio Visual Equipment Show hay còn được gọi là AV ShowTriển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam, đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên một năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Triển lãm mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio, video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

Khai mac AV Show 2019

Sáng ngày 23/11, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc vào 9h và sẽ diễn ra xuyên suốt từ 9h đến 18h các ngày 23, 24, 25 tháng 11. Lễ cắt băng khai mạc có sự xuất hiện và chứng kiến của đại diện các hãng, đại diện các nhà phân phối độc quyền, đơn vị tham gia…Sự kiện diễn ra với 33 phòng nghe nhìn và trưng bày xen kẽ luân phiên trên lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, AV Show Hà Nội 2019 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Năm nay, AV SHOW lần thứ 17 có 27 nhà sản xuất, kinh doanh phân phối thiết bị âm thanh hifi, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech tham dự.

Toan canh AV Show 2019

Điểm chú ý nhất của AV SHOW 2019 chính là các mẫu sản phẩm âm thanh cao cấp đầu bảng xuất hiện tại sự kiện như: Loa AudioSolutions Virtuoso M, ampli đèn Viva, ampli Hegel,… mâm đĩa than Audio Technica lần đầu tiên xuất hiện tại AVSHOW…được phân phối độc quyền bởi các đơn vị hàng đầu như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio,…

Bo dan am thanh tai AudioHanoi

Còn có các thiết bị đầu bảng xuất hiện như: TAD Reference One (R1) là mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu pre ampli đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, loa cột đầu bảng Fyne audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới, cùng số lượng phòng phim tăng mạnh so với kỳ trước bởi sự góp mặt của nhà phân phối Hoàng Hải, Paramax và DHT.

Bo dan xem phim an tuong

Rất nhiều sự góp mặt của các gương mặt thương hiệu âm mới tại AV Show kỳ này như Audio Note, Hằng Đặng acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và đặc biệt 4 phòng nghe nhạc từ Hongkong và Đài Loan hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự sôi động và thú vị cho sự kiện lớn này. Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các thương hiệu hi-end trưng bày như: Hegel, Pilium, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo, AudioSolutions, Audia Flight…

Bo dan am thanh an tuong

Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… thì còn có nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio cũng đem sản phẩm đến giới thiệu.
Bên cạnh đó, Nam Bình – đơn vị tổ chức cũng có một sự kiện nhỏ là bình chọn các phòng nghe được yêu thích nhất, phòng nghe ấn tượng nhất, phòng có dịch vụ tốt….khách tham quan sẽ bình chọn tại quầy được chuẩn bị sẵn ngay tại nơi bán vé lầu 1 và sẽ được nhận được những phần quà nhỏ xinh.

Gian hang trien lam dia nhac 1

AV Show 2019 lần thứ 17 đã khẳng định được sự đa dạng với nhiều dòng sản phầm từ bình dân đến cao cấp, đây chính xác là một kỳ triển lãm đặc biệt đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn. Triển lãm chính thức diễn ra vào hôm này ngày 23/11 từ 8h đến 18h hàng ngày từ thứ 7 đến thứ 2. Địa điểm tổ chức tại lầu 2, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Gian hang trung bay am thanh

Trien lam AV Show 2019 7

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Tổng quan triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019 tại Hà Nội

Mộc Yên