[AVShow Hà Nội 2023] Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 hội ngộ cùng audiophile tại Hà Nội

Một trong những sự kiện âm thanh nghe nhìn quan trong nhất năm là Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 hay với tên gọi khác là AVShow 2023 đã chính thức diễn ra tại Lầu 2 – Trung tâm hội nghị Quốc gia địa chỉ Cổng số 2 – đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trong thời gian từ 9:00 – 18:00 các ngày 9 – 10 – 11 tháng 12 năm 2023. Triển lãm năm nay để lại dấu ấn với những đổi mới nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị và độc đáo vô cùng ấn tượng.

AV22

AVShow 2023 diễn ra tại Hà Nội có 18 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu đình đám hàng đầu và quen thuộc với giới mộ điệu như: Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen…. Nét mới trong kì triển lãm năm nay phải kể đến đó chính là các phòng trưng bày được chia thành các xu thế chơi mới như ultra hi-end – dành cho người có thu nhập cao với thú chơi xa xỉ. Song song với đó là các mặt hàng hi-fi ngoài những công nghệ hiện đại cũng bắt kịp xu thế hoài cổ, thuần analog trên các thiết bị; karaoke tích hợp nhiều tính năng “all in one”… nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ số hiện đại bậc nhất.

AV18

Một trong những cái tên không thể bỏ qua đó chính là siêu loa đầu bảng flagship mới của Goldmund với tên gọi GAIA – một mẫu loa Active. Đây chính là dòng loa được tích hợp sẵn mạch công suất (ampli) bên trong loa khá hiếm trong phân khúc loa ultra high-end trị giá gần 20 tỉ đồng.  Ngoài ra còn có các thiết bị tham chiếu từ Nagra và Dcs với giá trị lên đến hơn 50 tỉ đồng. Ấn tượng không kém là dàn loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng được xem là phiên bản kế nhiệm của Trio G2, G3 đã được phát triển và nâng cấp trở thành một hệ thống loa kèn tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Hãng Avantgarde.

AV29

Không chỉ nổi bật với các thiết kế âm thanh đẳng cấp, Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 còn chứng kiến màn đổ bổ của các sản phẩm sản xuất của Việt Nam với tổng 5 phòng trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước đến từ các thương hiệu Paramax, Sounder, Khang Audio cùng các gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn…

AV30

AV31

AV32

Một số thông tin thêm thì AVShow được biết đến là triển lãm nghe nhìn, giải trí cá nhân, gia đình được tổ chức từ năm 2012 đến nay. Sự kiện được tổ chức thường niên 2 lần trong năm tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhiều hoạt động trình diễn và trưng bày thiết bị âm thanh nghe nhìn thú vị và độc đáo dành cho khách tham quan. Hiện triển lãm được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Thanh Anh