Bad Times at the El Royalel: Khủng hoảng trong từng thước phim

Vào một ngày đẹp trời, bạn thuê một phòng nghỉ qua đêm tại một khách sạn độc nhất vô nhị nằm giữa 2 bang của nước Mỹ. Tại đây, bạn gặp gỡ những con người lạ mặt đầy bí ẩn mà để biết tên thật của họ thôi cũng là cả một vấn đề. Rồi sau đó, bạn nhận ra mình là nạn nhân của một loạt những sự kiện chết người xảy ra tại nơi này và làm thế nào để bạn có thể toàn mạng mà quay trở về? Đó chính là câu chuyện của phim Bad Times at the El Royale.

Phim Bad Times at the El Royale

Bad Times at the El Royale tuy không phải là một phim hack não, mang tính logic cao nhưng người xem chỉ cần lơ là một chút thôi thì có thể sẽ không hiểu một số chi tiết của bộ phim. Các tình tiết ở đầu phim tương đối chậm, chủ yếu là những cuộc trò chuyện giữa những con người mới lần đầu găp nhau. Mỗi người trong họ đều có một bí mật, một quá khứ không được đẹp đẽ nên cách mà họ thể hiện trong lời nói với những người còn lại luôn có sự dè chừng nhất định. Điều đó khiến người xem phải nghi ngại không biết ai sẽ là kẻ xấu, ai kẻ bị hại hoặc chỉ đơn giản là người này, người kia sẽ làm gì tiếp theo. Nên người xem sẽ rất khó đoán trước được sự việc tiếp theo.

Phim Bad Times at the El Royale dep

Về phần hình ảnh, trang phục của diễn viên và bối cảnh của bộ phim rất đẹp mắt, vừa mang vẻ hoài cổ những vẫn giữ được những nét sang trọng. Về mặt nghe nhìn quả thật không thể đòi hỏi thêm được gì nữa. Âm nhạc là phần người viết thích nhất ở Bad Times at the El Royale. Nếu bạn không mấy hứng thú với nội dung của phim thì có thể thưởng thức thức âm nhạc tuyệt vời của phim cũng được. Những ca khúc pop, ballad nổi tiếng của thập niên 60 được thể hiện rất nhiều trong phim qua giọng hát đầy nội lực và ngọt ngào của nữ ca sỹ, diễn viên Cynthia Erivo.

Phim Bad Times at the El Royale chat

Điểm cộng của phim là dàn diễn viên cực ăn khách bởi sự trẻ trung, xinh đẹp và câu chuyện hấp dẫn đã mang đến sự tò mò cho người xem, điểm này phim nhận được 8/10.
Nhìn chung, Bad Times at the El Royale là một phim giải trí khá ổn, phù hợp với những khán giả muốn được thưởng thức một bộ phim không quá khó hiểu, nặng nề nhưng vẫn chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Doãn Phương