Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red – Sự vượt trội của công nghệ Mỹ

Bất cứ là một audiophile nào cùng đều muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất để có được những trãi nghiệm chất lượng. Thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ, AudioQuest mới cho ra mắt phiên bản mới của AudioQuest DragonFly, với những tính năng vượt trội của một bộ giải mã ẩn chứa trong một vóc dáng vô cùng nhỏ gọn. Sản phẩm được nhắc đến ở đây chính là bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red.

Thiết kế bên ngoài của Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red

Nếu người dùng lần đầu tiên nhìn thấy bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red sẽ nghĩ đó là một chiếc USB thông thường. Với vóc dáng nhỏ gọn bộ giải mã này vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài giống như phiên bản tiền nhiệm của mình. Với kích thước 3 chiều chỉ dừng lại ở mức, chiều cao 12m, chiều rộng 10mm và chiều sâu là 61mm.

Giống như chính cái tên của nó, bộ giải mã USB này được nhà sản xuất khoác lên lớp sơn màu đỏ nổi bật và cá tính. Mặt trên của sản phẩm còn được in hình ảnh con chuồn chuồn, màu xanh lá cây và đi kèm với tên của nhà sản xuất AudioQuest. Hai đặc điểm này đã thể hiện như chính cái tên mà sản phẩm này sở hữu, đó là bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red dep

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red có chức năng chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang dạng analog từ các nguồn phát nhạc di động cá nhân, máy tính, pre ampli,… để đem đến cho người dùng những trải nghiệm nghe qua Headphone sạch và tự nhiên nhất…

Bộ giải mã USB DAC này đã được nhà sản xuất trang bị cho 1 cổng USB input và 1 cổng output 3.5mm dành cho tai nghe để hỗ trợ quá trình giải mã tín hiệu. Bên cạnh đó, tại các điểm tiếp xúc nhà sản xuất còn tiến hành mạ vàng một cách tỉ mỉ để hạn chế oxy hóa và tăng độ linh hoạt, chuẩn xác cho các kết nối.

Nhà sản xuất AudioQuest đã tích hợp cho bộ giải mã này chíp xử lí 32-bit Micrichip PIC32MX và chíp chuyển đổi 32bit ES Sabre 9016. Đặc điểm này đã cho thấy phiên bản màu đỏ đã có nhiều cải tiến hơn rất nhiều so với DragonFly phiên bản màu đen. Nhờ đó, bộ giải mã USB này cung cấp những âm chất ấn tượng hơn rất nhiều.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red tot

Bên cạnh đó, bộ giải mã USB AudioQuest này có thể định dạng được tất cả các file nhạc số MP3, với độ phân giải khá cao 24bit/96kHz. Với tính năng, AudioQuest DragonFly Red sẽ giúp cho chủ nhân của mình thưởng thức được nhiều bản nhạc mà mình yêu thích với chất âm thật sự mượt mà.

Đồng thời, bộ giải mã USB AudioQuest này còn có khả năng tương thích được với tất cả các thiết bị di động cá nhân có định rạng iOs, Android và các máy tính có định dạng Apple hay Windows, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, nhà sản xuất còn trang bị cho bộ giải mã này ampli headphone ESS mới nhất hiện nay. Với chiếc ampli headphone này, AudioQuest DragonFly Red sẽ khuếch đại được những tín hiệu đều đặn và chân thực hơn. Ngoài ra, khả năng tương thích với các thiết bị của model này rất tốt, với đầu ra 2.1 Volts giúp cho người dùng có thể sử dụng được với nhiều mẫu tai nghe hơn, trải nghiệm âm nhạc cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red chat

Sẽ thật sự tuyệt vời nếu bạn có thể lắng nghe bản nhạc mà mình yêu thích rồi nghêu ngao hát theo. Hãy để bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần được kết nối với thiết bị nguồn phát và cắm chiếc tai nghe, bạn sẽ được sống trong không gian âm nhạc sống động của riêng mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Linh Nguyễn