Bộ phim được yêu thích nhất dịp Hallowen “Người Tình Quỷ Ám”

Tháng 10 luôn được nhiều khán giả ưa thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy bởi đây là thời điểm vàng để ra mắt các bộ phim kinh dị chào mứng ngày Halloween. Và mở đầu cho tháng 10 kinh dị năm nay là bộ phim “Người Tình Quỷ Ám”.
Thoạt đầu người xem sẽ tưởng là mình đang xem một bộ phim tình cảm lãng mạn khi mở đầu là phân cảnh gặp gỡ ngọt ngào giữa anh chàng đẹp trai Ben Trepanier và cô nàng xinh gái Amber Kelly trên một bãi biển đầy thơ mộng. Sau vài lời tán tỉnh, cả hai đã nhanh chóng xiêu lòng và những cảnh quay nóng bỏng bắt đầu diễn ra.

Nguoi Tinh Quy am

Tuy nhiên, không khí tình cảm chỉ kéo dài có một chút, ngay sau đó là những hiện tượng kỳ bì khiến cho cả hai đều rất lo lắng. Và điều kinh hoàng đã đến, cô nàng bị một thế lực hắc ám xâm chiếm và để giải cứu nàng, chàng đành phải nhờ tới sự giúp đỡ của một thầy trừ tà ở địa phương.
Và để tăng thêm không khí tâm linh, kì bí và rung rợn của bộ phim, đạo diễn Rudolf Buitendach đã cho ghi hình tại một hang động ở Campuchia, nới được cho loa bị nhiều ma quý ám nhất. Bối cảnh này được đánh giá là gây được hiệu quả ấn tượng và thích thú. Mặc dù quá trình ghi hình diễn ra không quá dài nhưng những chuyện bất thường cũng đã xảy đến với đoàn làm phim. Các thành viên trong đoàn hay có những biểu hiện lo âu, sợ hãi khiến các diễn viên còn phải từ chối ghi hình.

Nguoi Tinh Quy am dep

Xuyên suốt phim, “Người Tình Quỷ Ám” sẽ không ngừng đưa người xem hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Và những cảnh quay sau sẽ thử thách độ gan lỳ của người xem: Cảnh xô sát đẫm máu ở tòa nhà, cái chết trong xe oto tự khóa một cách đầy bí ẩn, cảnh nhân vật nữ chính lên cơn động kinh, những giấc mơ kì dì của nam chính và cảnh xuất hồn trong hang động đầy ma ám,…Đây là những cảnh gây ấn tượng đối với người xem và mang lại hiệu ứng đáng sợ, kích thích cao. Điểm đánh giá là 3.5/5.
Từ đầu đến cuối phim, các yêu tố về tình yêu, tình dục và trừ tà được bị đạo diễn kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một sự kinh dị mới lạ và đọc đáo. Bộ phim phản ánh vấn đề tâm linh hoàn toàn có thật đồng thời cũng mang theo những ẩn ý về quan niệm trong tình yêu của giới trẻ ngày nay.

Nguoi Tinh Quy am chat

Nếu người yêu bạn là một người can đảm và yêu thích thể loại phim kinh dị hãy đến rạp chiếu phim gần nhất để thưởng thức bộ phim “Người Tình Quỷ Ám” ngay nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Doãn Phương