Bộ phim “The Girl In The Spider’s Web” được đánh giá cao bởi giới chuyên gia

Phim “The Girl In The Spider’s Web” với tựa đề tiếng việt là “Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo” là phần kế tiếp của bộ phim “The Girl With The Dragon Tattoo” – Cô Gái Có Hình Xăm Rồng”. Bộ phim lấy ý tưởng từ cuốn tiếu thuyết Millennium do nhà văn người Thụy Điển Stieg Larsson sáng tác. Chỉ sau vài ngày ra mắt bộ phim được rất nhiều chuyên gia và người xem đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như mang lại doanh thu cao ngất ngưởng cho hãng Sony. Và còn tuyệt vời khi nữ diễn viên chính được nhận cả đề cử giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Phim The Girl In The Spider’s Web

Tiếp nối phần trước, phần này bộ phim tiếp tục xoanh quanh nữ hacker siêu đẳng Lisbeth Salander. Cô được một nhà khoa học chuyên về lập trình máy tính thuê để đánh cắp Fireball – một phần mềm có khả năng đe dọa đến an nguy của toàn Trái Đất. Và phần mềm này cũng do chính ông tạo nên. Bằng khả năng và trình độ của mình, cô đã đánh cắp thành công phần mềm này một cách chóng vánh. Tuy nhiên, gần như ngay sau đó cô bị một nhóm bí ẩn cướp đi thành quả của mình bằng vũ lực. Và rồi cô bắt đầu dấn sâu vào tìm hiểu, điều tra và nhận ra rằng mình sắp sửa đối mặt với quá khứ u ám của mình cũng như bi kịch mà cô muốn chối bỏ nó trong suốt những năm qua. Các tình tiết trong phim mang tính chất tâm lý khá nặng nề và có phần chậm rãi. Bao phủ lấy bộ phim là sự bí ẩn giúp tạo nên sự tò mò, hấp dẫn và kịch tính ở người xem. Tuy nhiên khi đem ra so sánh với phần trước thì yếu tố logic cũng như sự cao trào chưa được thực hiện tốt.

Phim The Girl In The Spider’s Web dep

Nhưng đổi lại những pha hành động lại mãn nhãn hơn cả lần trước, những màn giao đấu mạnh mẽ, dứt khoát và ảo diệu đến mức vô lý khiến cho biết bao người xem phải trầm trồ thán phục. Về phần diễn xuất cả nữ diễn viên chính Claire Foy để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem, khiến họ liên tưởng đến những người trẻ hiện nay: Vừa thu mình, tách biệt khỏi xã hội nhưng cũng không kém phần nổi loại và bản lĩnh. Mặc dù có thân hình nhỏ con nhưng cô có thể tẩn cho những tên cao to phải nằm đo ván. Những phân cảnh đòi hỏi phải lột tả tâm trạng của nhân vật cũng được cô thể hiện rất tròn vai nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Còn về phần những diễn viên khác có thời lượng xuất hiện khá ít nên chỉ được đánh giá ở mức ổn.

Phim The Girl In The Spider’s Web chat

Ấn tượng nhất trong bộ phim có lẽ là phần hình ảnh với tông màu lạnh, đày gai góc và vô cùng trầm buồn. Nhiều cảnh quay rất mượt mà, đẹp mắt cùng phân cảnh hành động ngắn rất đã mắt. Còn về phần âm thanh rất phê và thỏa mãn. Tiếng súng hay tiếng cháy nổ nghe rất sướng phối hợp cùng các cảnh đối đầu góp phần mang lại hiệu quả cao cho bộ phim. “Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo” là một bộ phim đúng chất hành động với phần nội dung chưa được chau chuốt cẩn thận nhưng đổi lại là những pha hành động mãn nhãn và vô cùng ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Doãn Phương