Cách chọn bộ power và pre xem phim Marantz chuẩn nhất?

Marantz cũng như các thương hiệu: Emotiva, Jamo, Yamaha….từ lâu đã chinh phục các audiophile trên thế giới nhờ các mẫu sản phẩm có hình thức đơn giản song vô cùng tinh tế, đẹp mắt và khả năng xử lý tín hiệu chân thực, tự nhiên đáng kinh ngạc. Dù sở hữu những tính năng, công nghệ nổi bật nhưng các tín đồ âm thanh vẫn luôn băn khoăn về cách chọn bộ power và pre ampli xem phim Marantz hợp lý để có thể đáp ứng hệ thống nghe nhìn gia đình. Để giải đáp cho những khúc mắc đó của các khách hàng, chúng tôi xin phép gửi đến bạn một vài cách chọn bộ power và pre xem phim Marantz chuẩn nhất.

power và ampli marantz sang trong

Giới thiệu chung về các bộ power và pre xem phim Marantz

Trước khi muốn có sự lựa chọn thiết bị âm thanh đúng như mong muốn của mình, bạn cần biết những mẫu sản phẩm bạn sẽ lựa chọn là gì, có tính chất, đặc điểm như thế nào, để đi đến quyết định có nên đầu tư hay không. Và các bộ power và pre xem phim Marantz gồm có:

– 2 mẫu power ampli xem phim Marantz:  power ampli Marantz MM8077, power ampli Marantz MM7055
– 3 mẫu pre ampli xem phim Marantz: pre ampli Marantz AV7703, pre ampli Marantz AV7702mkII, pre ampli Marantz AV8802A.

ampli và pre Marantz MM8077 tot

Mỗi mẫu sản phẩm này được trang bị lớp vỏ bên ngoài được làm bằng kim loại có độ cứng cao, được đánh bóng mịn màng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi thiết bị còn được sơn phủ bề mặt các màu sắc trang nhã, thanh lịch kết hợp với hệ thống nút bấm, núm xoay chức năng ở mặt trước và các cổng đa nhiệm ở mặt sau thiết kế khoa học, hợp lý, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mỗi bộ power và pre xem phim Marantz đều được tích hợp tính năng, công nghệ nổi bật nhất để tạo nên điểm khác biệt giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho những bộ dàn âm thanh xem phim khác nhau.

Với mỗi mẫu power ampli xem phim Marantz đều có khả năng đáp ứng dải tần tín hiệu lên tới 100kHz, ở mức trở kháng từ 4 – 8 Ohms và độ nhạy 105dB, cùng méo hài tổng thấp, ở mức 0.03%. Power ampli Marantz MM8077 và power ampli Marantz MM7055 được ứng dụng công nghệ DSP, DAC, HDAM và mạch Current Feedback. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ các video 4K Ultra HD và nhiều nguồn nhạc trực tuyến thông qua khả năng kết nối wifi, Bluetooth. Chúng đều được thiết kế đảm bảo tính tiêu chuẩn, khoa học giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt hảo cho dàn âm thanh.

pre ampli Marantz AV7703 dep

Ngoài ra, hầu hết các mẫu sản phẩm này đều có thể mang đến âm thanh vòm nhờ công nghệ Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D. Với các mẫu pre ampli thì bạn có thể nghe nhạc trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau từ HEOS app. Chúng đều có khả năng đáp ứng toàn dải tần âm rộng từ 20Hz – 20kHz.

Bạn có thể chọn bộ power và pre xem phim của Marantz như sau: power ampli Marantz MM7055 và pre ampli Marantz AV7703, power ampli Marantz MM8077 và pre ampli Marantz AV8802A…

Dĩ nhiên, để chọn được bộ power và pre xem phim Marantz chuẩn nhất, bạn cần phải dựa vào những thiết bị âm thanh đã có sẵn như đầu, loa và một điều quan trọng nữa là vấn đề tài chính. Các mẫu pre và power ampli xem phim này của Marantz không phải là có giá thành cao, nhưng nó cũng không phải quá thấp, vì vậy không phải người chơi nào cũng có khả năng lựa chọn chúng. Thêm vào đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố khách quan khác như: diện tích phòng xem, nhu cầu về số lượng kênh. Ví dụ bạn chỉ cần bộ dàn xem phim 5.2 kênh thì không nhất thiết phải chọn mẫu power ampli Marantz MM8077 mà chỉ cần chọn power ampli Marantz MM7055 để giảm chi phí. Hoặc ngược lại, bạn muốn có bộ dàn xem phim 7.2 kênh thì bạn phải chọn power ampli Marantz MM8077 chứ không thể chọn power ampli Marantz MM7055 được.

Dựa vào một số gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn bộ khuếch đại xem phim phù hợp với nhu cầu nghe nhìn gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Hằng Anh