Cảm nhận tình yêu qua bộ phim “Ngày em đẹp nhất”

Anh cảm ơn em nhé, Người mà anh thương. Có cái ôm nào chặt đến mấy cũng đến lúc phải buông tay. Có những hạnh phúc chỉ nên dừng lại đúng giới hạn của nó. Dù ở bất kì đâu, dù ở bất kì nơi nào thì em mãi mãi ở trong anh. Có một bài hát như thế này “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Nếu được gặp em thêm một lần nữa anh sẽ nói khẽ với em rằng “Anh thương em”. Cuộc sống lúc nào cũng có lúc vui có lúc buồn, có lúc hạnh phúc những cũng có lúc đắng cay. Và khi chia xa thì đó là lúc tận cùng của nỗi đau nhưng nước mắt lại chẳng thể nào rơi. Nhưng có lẽ cả hai sẽ không bao giờ nuối tiếc vì những gì đã trải qua.

phim On Your Wedding Day

Phim “On Your Wedding Day” với tựa đề Tiếng Việt là “Ngày Em Đẹp Nhất” là bộ phim tình cảm tới từ xứ sở kim chi có cốt truyện vô cùng kinh điển kể về câu chuyện tình dang dở của chàng trai Woo Yeon và cô gái Seung Hee. Câu chuyện tình của cả hai bắt đầu từ 10 năm trước, khi họ còn đang học trung học. Mặc dù bên nhau một thời gian dài tới vậy nhưng cả hai vẫn không thể đến được với nhau. Để rồi sau này, chàng trai Woo Yeon dẫu không thể hiện ra bên ngoài nhưng chắc chắn bên trong anh sẽ cảm thấy buồn đau khi cầm trên tay tấm thiệp cưới của người con gái mà anh từng dốc hết ruột gan để yêu thương. Có lẽ câu chuyện tình của cả hai là một ví dụ điển hình cho câu nói “yêu đúng người nhưng lại sai thời điểm”.

phim On Your Wedding Day dep

Dẫu cho 10 năm trôi qua, anh chàng liên tục thả thính cô gái. Có những tưởng chừng như Seung Hee sẽ đổ ngã trước sự kiên trì của Woo Yeon nhưng trước tác động về hoàn cảnh gia đình, khó khăn trong cuộc sống cũng như người thứ ba chen ngang, … tình cảm của họ vẫn chỉ dừng lại ở mức trên tình bạn nhưng dưới tình yêu. Qua đấy, ta có thể thấy: đẹp trai hay tính cách tốt bụng vẫn chưa đủ, có lẽ cần có thêm chút may mắn trong tình yêu nữa. Bộ phim khắc họa rất chính xác các cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Từ rung động đầu đời cho tới những xúc cảm mà chỉ khi yêu mới có. Những buổi trốn học, những ngày la cà quán xá cùng nhau, dù cho không nói với nhau câu nào nhưng trong lòng vẫn thấy vui. Có lẽ người xem sẽ nhớ lại những khoảng khắc mà mình cũng từng đã trải qua, một thanh xuân đầy tươi đẹp, mộng mơ và yêu đời biết bao nhiêu.

phim On Your Wedding Day chat

Vì là một bộ phim tình cảm nên “Ngày Em Đẹp Nhất” không đòi hỏi khả năng diễn xuất thần sầu mà thay vào đó là sự chân thật trong cảm xúc khi yêu nhau của hai nhân vật chính. Park Bo Young đã diễn tròn vai cô nàng nấm lùn đáng yêu Seung Hee, một chuyên gia né tính rất tài tình. Đóng cặp cùng cô là nam tài tử Kim Young Kwang, anh đã thể hiện sự si tình vô cùng hoàn hảo, bộc lộ rất nhiều cảm xúc từ phấn khích cho đến nhiệt tình và cuối cùng là thất vọng. Tuy có chút chênh lệch về chiều cao nhưng cả hai trông rất đẹp đôi. Dẫu cho kết thúc phim, người xem cảm thấy tiếc nuối nhưng bạn vẫn có thể mỉm cười rời khỏi rạp như vừa trải qua thanh xuân của mình một lần nữa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Mộc Yên