Câu chuyện thú vị trong bộ phim “The Princess and The Dragon”

Nhắc đến rồng nhiều người hẳn sẽ nghĩ tới một sinh vật có đôi mắt lạnh lùng, được bảo vệ bởi một lớp vẩy cứng cáp bên ngoài cùng cái miệng có thể phun ra lửa. Mạnh mẽ, kỳ bì và có thể biết nói là một trong những đặc điẻm nổi bật của những chú rồng xuất hiện trên màn ảnh. Chúng được xuất hiện trong những câu truyện truyền thuyết trên khắp thế giới và đặc biết chúng thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng từ trẻ em cho tới người lớn. Những con rồng luôn đem lại một giá trị giải trí nhất định trong các bộ phim từ trước tới nay.

Phim The Princess and The Dragon

Và bộ phim mới nhất lấy chủ đề về rồng có tên là phim “The Princess and The Dragon” (tựa đề Tiếng Việt là Công Chúa Luyện Rồng). Đây là bộ phim hoạt hình có nội dung nhẹ nhàng với màu sắc sặc sỡ bắt mắt phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Phim đưa người xem đến với xứ sở cổ ích của nàng công chúa nhỏ tuổi Barbara xinh xắn, đáng yêu. Cô bị cha mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và được người hầu trong lâu đài chắc sóc. Mặc dù thiếu thốn tình cảm nhưng cô bé vẫn hồn nhiên, vui tươi và lạc quan yêu đời. Điều thiếu sót duy nhất với Barbara có lẽ đó là một người bạn để sẻ chia những lúc vui buồn. Và vào ngày sinh nhật 7 tuổi của mình, nàng công chúa nhỏ tìm thấy một cuốn sách ma thuật và nó đưa Barbara tới một thế giới mới có phong cảnh nhiều màu sắc cùng sự xuất hiện của nhiều sinh vật vô cùng dễ mến. Tại đây cô gặp và kết bạn với chú rồng nghịch ngợm Draco.

Phim The Princess and The Dragon dep

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản đến vật. Gã tể tướng âm mưu chiếm lấy ngai vàng. Cô cùng chú rồng Draco phải chiến đấu chống lại gã tể tướng và phá vỡ âm mưu thâm độc của gã cũng như đối phó với những người bạn nhỏ xấu tính tời từ thế giới kỳ bì trong cuốn sách ma thuật. Điểm cộng đầu tiên trong phim đó là phần lồng tiếng. Những đoạn hội thoại được nhấn nhá đúng lúc đúng chỗ, truyền tải đầy đủ cảm xúc của nhân vật trong phim. Các diễn viên lồng tiếng trong bản tiếng Việt cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ đem tới niềm vui trogn những trường đoạn hài trước trong phim. Phần hình ảnh trong phim được chau chuốt vô cùng kỹ lưởng, chỉn chu ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Mỗi phân cảnh trong phim đều sống động như thật, sắc nét và rõ ràng. Nhân vật trong phim cũng được tạo hình rất dễ thượng đặc biệt là nàng công chúa Barbara và chú rồng Draco.

Phim The Princess and The Dragon chat

Phần âm thanh được xử lý rất chuyên nghiệp, các bản nhạc trong phim được lồng ghép phù hợp với tâm trạng của nhân vật cũng như không khí xung quanh tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút cho người xem. Các bài hát cũng được giữ nguyên tác ở bản gốc và chỉ sử dụng phụ đề khi trình chiếu tại Việt Nam. Nhìn chung, “Công Chúa Luyện Rồng” là một bộ phim hoạt hình có phần nội dung và hình ảnh tốt, rất phù hợp với các các bạn nhỏ sau một tuần đi học vất vả. Đây sẽ là một món quà rất đáng giá của bố mẹ dành cho các em.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Mộc Yên