CD Cánh Gió của Đình Bảo

● Tên thật: Đình Bảo
Đình Bảo không chỉ được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời AC&M mà còn là một ca sĩ hải ngoại được nhiều người yêu thích. Trước khi sang Mỹ định cư, anh đã từng có thời hoàng kim với AC&M – một trong những nhóm nhạc nam được đánh giá cao và để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc bởi giọng hát chuẩn mực và phong cách lịch thiệp trên sân khấu.

dinhbaoACM
Sở hữu giọng hát ấm áp và quyến rũ, Đình Bảo chinh phục không chỉ những người yêu nhạc trong nước mà còn cả cộng đồng người Việt tại nước ngoài. năm 2009, anh sang Mỹ đầu quân vào trung tâm Thúy Nga, đồng thời Đình Bảo còn học thêm ngành kỹ sư âm thanh, học sáng tác nhạc, học về luật bản quyền nghệ thuật và thiết kế tiếng động cho phim ảnh. Thế mạnh của Đình Bảo là hát những bản ballad, thính phòng và dòng nhạc cổ điển. Với những ca khúc như Phiến đá sầu, Trái tim sỏi đá… Đình Bảo đã chinh phục được những khán giả hải ngoại khó tính.

hqdefaultCD “Cánh Gió” của nam ca sĩ Đình Bảo là một trong những CD được sản xuất và phát hành bởi Trung tâm Thúy Nga, bao gồm những ca khúc trữ tình quen thuộc với chất giọng ấm áp, đầy cảm xúc:.
1. Xin Còn Gọi Tên Nhau
2. Tình Khúc Cho Em
3. Chuyện Tình Không Suy Tư
4. Riêng Một Góc Trời
5. Dư Âm
6. Mắt Biếc
7. Mùa Thu Cho Em
8. Giọt Nước Mắt Ngà
9. Mưa Chiều Kỷ Niệm

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More 1M301

Nguyễn Hùng