CD Sao Anh Nỡ Đành Quên của Quang Lê & Lam Anh

Quang Lê:
● Tên thật: Lê Hữu Nghị
● Sinh năm: 1981

quang-le
Chắc hẳn những ai yêu thích dòng nhạc nhẹ thì cái tên Quang Lê không còn xa lạ. Anh là một nam ca sỹ hải ngoại nổi tiếng và rất thành công với dòng nhạc quê hương. Quang Lê sinh ra tại Huế, tuy nhiên hiện nay anh sống cùng gia đình ở Los Angeles. Và anh cũng là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Thúy Nga.

Theo đuổi niềm say mê ca hát từ nhỏ, Quang Lê đã trở thành một nghệ sĩ nổi danh, một giọng ca đình đám được nhiều người biết đến. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California. Hiện nay, anh có một chỗ đứng vững chắc trên sân khấu ca nhạc cũng như trong lòng cộng đồng người Việt ở Mỹ.
Lam Anh:
● Tên thật: Trần Thị Bích Hà
● Sinh năm: 1987

lam-anh
Cũng giống như Quang Lê, từ nhỏ cô ca sĩ Lam Anh đã đam mê cô hát. Cô quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật bằng việc theo học thanh nhạc tại trường Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai và Nhạc viện Tp.HCM. Cô đã từng đạt giải nhì tại cuộc thi Tiếng hát truyền của HTV. Năm 2008, Lam Anh sang Mỹ du học. Và vào tháng 4/2009 cô xuất hiện trng đại nhạc hội thu hình của Trung Tâm Thúy Nga “Nhạc Yêu Cầu Kỳ 2 – Song Ca”.

maxresdefault
Cô ca sĩ hải ngoại xinh đẹp này được mọi người yêu mến bởi lối trình diễn tươi trẻ, nóng bóng và giọng ca đẹp, tươi sáng. Không ít lần, Lam Anh cùng Quang Lê đứng trên cùng sân khấu song ca và Album “Sao Anh Nỡ Đành Quên” là một trong những Album tuyển tập những ca khúc của song ca và solo của cả hai ca sĩ tài năng này:
1. Sao Anh Nỡ Đành Quên – Quang Lê & Lam Anh
2. Chuyện Buồn Tình Yeu – Lam Anh
3. Đêm Lang Thang – Quang Lê
4. Người Yêu Cô Đơn – Quang Lê & Lam Anh
5. Bao Đêm Không Ngủ – Lam Anh
6. Gửi Về Em – Quang Lê
7. Lâu Đài Tình Ái – Quang Lê & Lam Anh
8. Cây Đàn Bỏ Quên – Quang Lê
9. Nửa Đêm Ngoài Phố – Lam Anh
10. Chiều Sân Ga – Quang Lê & Lam Anh
11. Xin Thời Gian Qua Mau – Lam Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More EB100 sport

Nguyễn Hùng