Chiêm ngưỡng qua chiếc smartphone màn hình gập trong tương lai của Samsung

Bên cạnh những dòng sản phẩm tầm trung phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng, trong những ngày đầu năm 2019 Samsung sẽ làm khuynh đảo thế giới smartphone bằng sự kiện ra mắt chiếc smartphone màn hình gập có mức giá tương đối cao. Và có vẻ như chiếc điện thoại thông minh này của Samsung sẽ lập được 1 kỷ lục mới, đánh bại toàn bộ hệ thống smartphone trên trị trường thế giới.
Samsung khá kín tiếng trong việc công bố chính thức thời gian cũng như mức giá bán của chiếc smartphone màn hình cong này, tuy nhiên dựa trên nguồn tin đáng tin cậy, thì chiếc smartphone này có mức giá bán khởi điểm là 1915 USD, cấu hình cao nhất của máy lên tới 2565 USD tương đương khoảng 60 triệu đồng. Con số vượt mặt toàn bộ các mẫu smartphone đến từ Apple, hay bất cứ thương hiệu nào trên thị trường.

smartphone man hinh gap samsung

Theo thống kê, xu hướng sử dụng Smartphone của người dùng ngày càng lâu hơn. Lý do chính là vì trên thị trường chưa có 1 sản phẩm đủ sức thuyết phục để họ nâng cấp sản phẩm của mình. Chiếc Samsung Smartphone màn hình gập tới đây hứa hẹn sẽ là một sự nâng cấp của nhiều người dùng. Về mục đích của việc trình làng chiếc Smartphone Samsung màn hình gập này đó là cải thiện đáng kể doanh số của hãng đang bị sụt giảm trầm trọng trong thời gian vừa qua.
Nhìn những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ từ hãng, nhiều người chơi đã tỏ ra khá ngỡ ngàng trước thiết kế đỉnh cao, đầy hiện đại này. Chưa từng có bất cứ chiếc smartphone nào có kiểu dáng và thiết kế độc đáo đến như vậy. Bộ sản phẩm trong tương lai này của Samsung hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường smartphone, nó chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm được người chơi háo hức mong chờ nhất trong những ngày đầu năm mới 2019.

smartphone man hinh gap samsung dep

Tuy nhiên với mức giá tương đối cao như vậy, nhiều người chơi cũng khá tỏ ra thất vọng bởi không biết đến bao giờ mình mới được chạm tay vào chiếc smartphone màn hình cong này.
Cũng giống như chiến lược của smarphone Note Edge, Samsung sản xuất ra phiên bản smartphone màn hình bẻ cong này với mục đích tạo dựng được vị trí ngày càng lớn mạnh của mình trên thị trường smartphone, đây sẽ là dòng kim chỉ nam cho người dùng thấy được những gì hãng có thể làm và từ đó hoàn thiện từng bước các sản phẩm trong tương lai.
Là chiếc smartphone hiện đại bậc nhất, chiếc điện thoại có màn hình gập này chắc chắn không phải là chiếc smartphone dạng thương mại, bán cho số lượng người dùng lớn. Gía bán của nó được dao động trong khoảng bắt đầu từ 1915 USD cho đến 2565 USD cho cấu hình cao nhất. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao 2 mức giá này lại khác nhau đến như vậy cách nhau tới 500USD. Câu trả lời sẽ được diễn giải khi chiếc smartphone màn hình gập này được ra mắt vào đầu năm 2019.

smartphone man hinh gap samsung chat

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa để lộ bất cứ thông tin về ngày chính xác ra mắt sản phẩm cũng như mức giá bán chính xác của dòng siêu phẩm này. Tuy nhiên nhờ vào nguồn thông tin từ tài khoản tin cậy đến từ Hàn Quốc kia, thì có bao nhiêu người sẽ dám bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu 1 chiếc smartphone đẳng cấp hiện đại nhất đến từ Samsung.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi!

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Giới thiệu Focal Aria 900 series

Thanh Hồng