Công nghệ Hyper Boost của Oppo: Tăng cường khả năng xử lý

Mới đây, Oppo đã chính thức cho ra mắt công nghệ Hyper Boost, đây là một công nghệ giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và giúp tăng cường hiệu năng trên smartphone. Sau nhiều năm nghiên cứu hãng cho ra mắt công nghệ này nhằm hạn chế những thói quen sử dụng của người dùng

Cong nghe oppo Hyper Boost

Hyper Boost được hoạt động dựa trên “hộp thoại hai chiều” (two-way dialogs) trong thời gian thực giữa các ứng dụng và tài nguyên của hệ thống. Sau khi nhận diện tình huống và hành vi người dùng, nó cho phép phân bổ năng lượng và tài nguyên một cách thông minh, đặc biệt là phù hợp với từng ứng dụng và trải nghiệm chơi game khác nhau. Ở công nghệ này có thể đảm bảo tận dụng tốt phần cứng, tăng tốc độ phản hồi của thiết bị và mang đến trải nghiệm mượt mà hơn.
Oppo đưa ra thông báo với công nghệ Hyper Boost giúp tăng cường khả năng xử lý của smartphone trên 3 cấp độ hoàn chỉnh: Hệ thống, trải nghiệm chơi game và ứng dụng.

Cong nghe oppo Hyper Boost dep

Về hệ thống: Hyper Boost có thể hỗ trợ cả 2 dòng chip Qualcomm và MediaTek. Nó giúp cung cấp 50 giải pháp, cho phép nhận diện trên 20 tình huống và hơn 20 hành vi người dùng, từ đó tận dụng tốt guồn lực phần cứng để xử lý tốt và đảm bảo sự mượt mà, ổn định, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Mặt khác, Hyper Boost còn có thể giảm đến 31.9% thời gian tải các ứng dụng hiện tại.
Trải nghiệm chơi game: Nhờ được hợp tác nghiên cứu cùng Tencent, Netease và một số tên tuổi khác như Unreal, Unity và Cocos,… Hyper Boost có thể tăng cường khả năng xử lý đối với 100 tựa game mobile hàng đầu. Hiện nó đang tương thích với rất nhiều game trên thị trường. Ngoài ra, công nghệ tăng tốc mạng đa hình (polymorphic network acceleration technology) của Hyper Boost còn giúp phân phối dữ liệu thông minh giữa mạng di động và Wi-Fi. Tác dụng của nó là giảm độ trễ của hệ thống, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu quả hơn.

Cong nghe oppo Hyper Boost tot

Cuối cùng là dụng: Hyper Boost cho phép nhân diện 39 tình huống thường gặp, từ đó sẽ tối ưu hóa và tăng tốc độ xử lý các ứng dụng, nhất là các ứng dụng có mức dung lượng nặng, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Bên cạnh đó thì OPPO đang nghiên cứu công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), cùng với Hyper Boost, công nghệ AI Siêu chụp đêm (AI Ultra-Clear night scene), sạc siêu nhanh Super VOOC, cấu trúc cảm biến 3D: 3D structured Light và TOF. Ngoài ra, hãng cũng đã đưa ra công nghệ truyền và liên kết dữ liệu 5G trên smartphone R15 phiên bản nâng cấp, hứa hẹn sẽ mang tới một mẫu sản phẩm toàn diện nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Doãn Phương