Cùng đánh giá mẫu sản phẩm Apple Watch Hermès Series

Không lạ khi nhắc đến những mẫu phụ kiện đắt đỏ của Apple nhưng nếu nó chưa đủ đô với bạn thì khi kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermès nó lại càng nâng cấp sự sang chảnh lên bộ phần.
Sự ra mắt của động hồ Series 4 và sự kết hợp với hãng Hermès cho ra những mẫu dây đẹp mắt mang lại sự sáng tạo mới mẻ vừa đẳng cấp là vừa sang trọng với thời trang. Sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Apple kết hợp với sự tài hoa của những nghệ nhân tại Hermès mang đến những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 đáng mơ ước của nhiều người.

Apple Watch Hermès Series

Bên cạnh đó thì mặt hiển thị giờ của đồng hồ còn thay đổi màu sắc khá đồng điệu với màu dây, giúp người đeo xem giờ dễ dàng hơn. Xét về tính thời trang thì nó dành cho đối tượng doanh nhân và tầng lớp trí thức.
Phiên bản Apple Watch Hermès Series 4 sử dụng khóa bấm một gấp cổ điển với một kích thước dây 44mm và hai lựa chọn da Fauve Barenia và Ébène Barenia, chỉ nhìn thôi nó cũng đã mang lại sự sang trọng trong mẫu sản phẩm này. Apple Watch Series 4 Hermès có mức giá đắt nhất lên tới 36 triệu đồng khi về đến tay chủ nhân. Những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 là biểu tượng của sự xuất chúng, với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, và được làm thủ công từng chi tiết, vì thế mức giá bán ra hoàn toàn xứng đáng với giá trị của nó.

Apple Watch Hermès Series dep

Ngay từ cách đóng hộp của mẫu sản phẩm này cũng nói lên tính sáng tạo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mọi chiếc hộp đều có dòng chữ Apple/Hermès cho thấy tính thời trang trên sản phẩm này đặc biệt được đề cao.
Thiết kế của Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình với viền mỏng hơn đáng kể so với Series 3. Điều này tạo cho chiếc đồng hồ này một thiết kế hiện đại và phù hợp với xu thế hiện nay hơn rất nhiều. Phiên bản này có mặt đồng hồ 42mm nhưng nhìn không quá lớn so với chiếc series 1 đặt cạnh. Phần lưng đẹp mắt của Apple Watch Series 4 làm bằng chất liệu gốm, kết hợp với mặt kính sapphire phía trước để có thể bắt sóng LTE tốt hơn. Bên cạnh đó thì cấu hình của Apple Watch Series 4 được Apple trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple S4 với lõi kép 64 bit. Nó mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và có tính thẩm mỹ cao.

Apple Watch Hermès Series chat

Có hai phiên bản màu sắc dành cho mẫu sản phẩm này là Apple Watch Hermès đặt cạnh phiên bản Ceramic. Bản Hermès mang đến cảm giác sang trọng và lịch lãm, còn bản Ceramic hướng tới sự trẻ trung hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Doãn Phương