Đánh giá bộ phim Lời kết bạn chết chóc

Mặc dù Haloween đã đi qua từ khá lâu rồi nhưng tới tận đầu tháng 11 tác phẩm “Lời Kết Bạn Chết Chóc” mới chính thức được ra rạp. Theo thông tin từ nhà sản xuất bộ phim đã kết thúc những cảnh quay cuối cùng từ khá lâu nhưng không hiểu vì lẽ gì mà một tác phẩm kinh dị lại ra mắt người xem muộn như vậy.

phim Dream Man

Bộ phim đưa người xem đến với hành trình tìm ra sự thật về những cái chết của một nhóm bạn thân. Manh mối duy nhất đó là những ai kết bạn với một tài khoản facebook có nickname là “Dream Man” thì vài ngày sau người đó sẽ chết. Không thể khoanh tay đứng nhìn cái chết và sự biến mất bí ẩn của các bạn, hai nhân vật Phong và Cường quyết tâm đi tìm ra sự thật. Và những điều nguy hiểm nào đang rình rập họ? Sự thật nào đằng sau câu chuyện nào? Mặc dù bộ phim chỉ kéo dài có hơn 90 phút nhưng không vì thế mà cốt truyện của phim lại rời rạc nhau. Phim tập hợp rất nhiều tình huống gây rối khiến cho người xem không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.

phim Dream Man dep

Phần hình ảnh của bộ phim xây dựng khá tốt. Nhân vật “Dream Man” được mô tả là có hình thù kì dị, nụ cười kinh hãi cùng hành tung vô cùng bí ẩn. Hắn là nhân vật phản diện trung tâm gây nên nỗi kinh hãi cho các bạn trẻ trong phim. Hiệu ứng âm thanh rùng rợn, ghê sợ cũng được ghép nối rất tốt góp phần tạo nên bầu không khí ảm đạm, kinh dị trong bộ phim. Những pha hù dọa khá tốt nhưng không có cảnh máu me nên yếu tố ám ảnh chỉ ở mức khá nhẹ. Bài học rút ra ở bộ phim cũng rất rõ nét và dễ hiểu. Đó chính là việc giới trẻ quá tin tưởng và bị mạng xã hội dắt mũi bởi những thông tin giật gân không hề được kiểm chứng một cách rõ ràng. Nổi bật là câu chuyện muốn được nổi tiếng bất chấp việc bán đứng cả bạn bè.

phim Dream Man chat

Nhìn chung “Lời Kết Bạn Chết Chóc” là một tác phẩm vay mượn các yếu tố kinh dị để nói lên các vấn đề nhức nhối của mạng xã hội và mục đích đó của phim đã được nhiều bạn trẻ nhìn ra và suy nghĩ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Mộc Yên