Đánh giá chất lượng âm thanh đến từ đầu CD Transport Esoteric P-02X

Esoteric là một tên tuổi chuyên về mảng sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng như Emotiva, Viva Audio hay Bladelius. Hãng đã mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là những thiết kế đầu đĩa kỹ thuật số cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Trong đó nổi bật với mẫu CD Transport Esoteric P-02X là một sản phẩm mang những trải nghiệm âm thanh đầy thú và đặc sắc nhất.

Trong bài viết dưới đây, Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu đầu CD Transport Esoteric P-02X đến từ Esoteric của Đức. Model này thể hiện được tâm huyết của nhà sản xuất cũng như được đánh giá là model chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại.

đau CD Transport Esoteric P-02X

Tìm hiểu chung về thiết kế cùng tính năng của mẫu đầu CD Transport Esoteric P-02X

Mẫu đầu CD Transport Esoteric P-02X sở hữu khung gầm nặng, và chắc chắn được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà Esoteric. Model này sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, trang trí nhẹ nhàng, bao gồm mặt và thân bằng nhôm chải đơn giản. Model này sở hữu kích thước không qua nặng chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng di chuyển và setup máy.

Mặt trước của CD Transport Esoteric P-02X có màn hình điện phát quang hoạt động trơn tru, tiêu thụ thấp, rất phù hợp với xu thế bảo vệ môi trường hiện nay. Bên trong của CD Transport Esoteric P-02X có cấu trúc hai tầng và cấu trúc khung 3D được tối ưu hóa cho phép tất cả các khối mạch được kết nối với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể. Thông qua khe xử lý khe laser có độ chính xác cao được sử dụng trong sản xuất đế cứng, mọi rung chấn có thể triệt tiêu được dễ dàng. Đầu ra kỹ thuật số của CD Transport Esoteric P-02X được truyền tải thông qua ba loại đầu nối (2 ES-LINK, 2 XLR & 1 đồng trục), bao gồm cổng HDMI ES-LINK4 chuyên dụng mới và đầu nối XLR kép duy trì khả năng tương thích với các phiên bản ES-LINK trước đó.

đau CD Transport Esoteric P-02X nghieng

Đầu CD Transport được trang bị một điều khiển từ xa đi kèm mang đến cảm giác rất chắc chắn, sang trọng nhưng chúng tôi ước rằng các nút trên điều khiển từ xa có đèn nền để sử dụng dễ dàng hơn vào ban đêm. CD Transport này sử dụng phiên bản mới nhất và tốt nhất của Esoteric ổ đĩa VRDS – NEO vận chuyển, VMK-3.5-20S, mang lại độ ổn định và độ tin cậy tuyệt vời. CD Transport Esoteric P-02X sử dụng tám mạch DAC 32 bit trên mỗi kênh, được nối với nhau để đạt được xử lý 35 bit.

Mặt khác, model này sở hữu tín hiệu đầu vào được chuyển đổi bên trong thành độ dài từ 48 bit cho phép tăng cường khả năng xử lý trong miền kỹ thuật số. Các mạch của bộ đếm xung chủ được lắp ráp trong các mô-đun cách ly hoàn toàn với nguồn điện, mặt đất và các khối mạch khác. CD Transport Esoteric P-02X cung cấp một lựa chọn bốn bộ lọc kỹ thuật số ở một mức độ nào đó cho phép điều chỉnh âm thanh.

CD Transport Esoteric P-02X có lưu mạch điều khiển cơ chế truyền động và trục chính VS-DD, đã được sửa đổi và nâng cấp từ mẫu CD Transport Esoteric P-02 với mục tiêu ép cấu hình khung gầm kép của Grandioso P1. Cơ chế vận chuyển VRDS-NEO được đánh giá cao của nó sử dụng thiết kế ổ trục tương tự như CD Transport Esoteric P1 và tích hợp các mạch kỹ thuật số và bộ đếm xung chủ chất lượng cao của phiên bản này. Trục chính chuyên dụng VS-DD cung cấp năng lượng cho động cơ trục chính nằm ở lõi của cơ chế VRDS-NEO.

đau CD Transport Esoteric P-02X chi tiet

Nhà sản xuất còn bổ sung công nghệ CD Transport Esoteric P1 cũng có trong mạch cung cấp năng lượng đặc biệt của CD Transport Esoteric P-02X, được trang bị tổng cộng bốn máy biến áp hình xuyến cung cấp năng lượng cho VS-DD, mạch truyền động vận chuyển, mạch đầu ra kỹ thuật số và mạch đồng hồ. Giống như CD Transport Esoteric P1, các mạch này đảm bảo cung cấp nguồn DC sạch hơn và ổn định hơn.

Người chơi đầu CD cũng có thể thay thế sang model nổi tiếng đến từ thương hiệu Metronome đó là CD Transport Metronome t|AQWO. Model này được đánh giá là chiếc CD transport có khả năng đọc được mọi loại đĩa CD/SACD trên thị trường, nhờ thiết kế bộ cơ đọc đĩa được phát triển, nâng cấp từ bộ cơ của Denon – Marantz. Nhà sản xuất đã trang bị rất nhiều đầu ra kỹ thuật số cho chiếc CD Transport Metronome t|AQWO, để cho phép nó sử dụng làm phương tiện vận chiểu tín hiệu với bộ giải mã DAC. Chiếc CD transport này có 4 đầu ra kỹ thuật số, bao gồm 1 cổng HDMI, 1 cổng AES/EBU, 1 cổng S/PDIF và 1 cổng Toslink, xử lí hiệu quả tín hiệu từ 44.1Hz đến 192kHz. Cổng ra HDMI của CD Transport Metronome t|AQWO cho phép truyền tải tín hiệu PCM với độ phân giải lên đến 32bit/384kHz và DSD 512, đồng thời cung cấp tín hiệu digital với độ nhiễu rất thấp, tái tạo âm thanhvới độ tinh khiết đáng khen ngợi và hiệu suất tái tạo âm thanh được đánh giá cao hơn model nhà Esoteric.

đau CD Transport Esoteric P-02X dep

Với mẫu CD Transport Esoteric P-02X người chơi âm thanh có thể bổ sung hoàn hảo và hệ thống âm thanh tại gia. Hay lựa chọn model Transport Metronome t|AQWO cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà người sành chơi âm thanh không nên bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Đầu CD Mỹ Emotiva ERC 3 nghe nhạc HAY Trong TẦM GIÁ

Mộc Yên