Đánh giá mẫu loa top đầu nhà Focal: Loa Focal Viva Utopia Colour EVO

Các mẫu loa nhà Focal luôn được tín đồ âm thanh ưa chuộng bởi những dòng sản phẩm của hãng không chỉ thông dụng mà còn có khả năng tái tạo âm thanh chất lượng tuyệt vời. Mức giá bán ra tuy có hơi cao nhưng những gì nhận được thì hoàn toàn xứng đáng và người chơi âm thanh có thể bổ sung hoàn hảo vào hệ thống âm thanh tại gia. Cũng như các thương hiệu Emotiva, AudioSolutions với những dòng sản phẩm miễn chê thì Focal có model Focal Viva Utopia Color Evo tự hào khi có chất lượng âm thanh cực kỳ rõ ràng ở tầm trung, hiệu quả cao và xử lý công suất, và chỉ thị rất thấp trên trục ngang để điều khiển hình ảnh pha và 3D hoàn hảo.

Mẫu loa Focal Viva Utopia Colour EVO chính là mẫu loa cao cấp được tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến của dòng Utopia III Evo, được phát triển bởi Focal để đáp ứng sự mong đợi của những audiophile sành điệu nhất. Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm loa chất lượng với mức giá cả cực phải chăng Viva Utopia Colour EVO này.

loa focal viva utopia colour evo cot

Chất lượng trình diễn âm thanh cũng như cấu trúc của mẫu loa Focal Viva Utopia Colour EVO

Thiết kế của mẫu loa Focal Viva Utopia Colour EVO là một mẫu loa đứng có chiều cao cao 1,30m tương đối đồ sộ, chính vì kích thước lớn này mà loa Viva Utopia chiếm vị trí trung tâm trong phòng chờ của bạn. Theo chiều ngang, loa sơn mài màu đen được lắp đặt trên giá đỡ bằng nhôm được thiết kế tỉ mỉ. Được các chuyên gia công nhận về hiệu quả cao và khả năng xử lý công suất, đây là loa đa tầng 3 kênh chuẩn. Nó tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Focal cho loạt loa nổi bật Utopia III Evo.

loa focal viva utopia colour evo  can

Một sản phẩm âm thanh cho những người yêu âm nhạc và những người khao khát nghe sự hoàn hảo chất lượng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, phạm vi Utopia đã trở thành động lực cho những đổi mới của Focal: hình nón ‘W’ , Focus Time , Beryllium , Power Flower , OPC , Gamma Architecture , để đặt tên cho một vài … Phạm vi Utopia là niềm tự hào người thừa kế của di sản công nghệ cao này. Giờ đây, nó đã mang lại cuộc cách mạng mới cho loa trầm Electro-Magnet , đồng thời tối ưu hóa những cải tiến mà nó được thừa hưởng.

loa focal viva utopia colour evo  chat

Utopia III Evo là một loạt các loa chất lượng cao nhất được đóng gói với các công nghệ tiên tiến. Với nhiều cải tiến được phát triển bởi Focal, các sản phẩm của chúng tôi trong dòng sản phẩm Utopia III Evo hiện đã gần hoàn thiện. Họ có thể bao phủ toàn bộ phổ âm thanh để cung cấp âm thanh hoàn hảo và năng động, từ âm trầm tần số thấp đến âm thanh rất cao. Sau hình nón ‘W’ và loa tweeter vòm Beryllium thuần túy , Grande Utopia EM Evo và Stella EM Evo đã được cung cấp một loa trầm điện Electro-Magnet (EM) không thể so sánh với các công nghệ cổ điển. Âm nhạc đáng kinh ngạc của Utopia III Evo hứa hẹn tiếp cận với một thế giới của những cảm xúc và cảm giác mới.

loa focal viva utopia colour evo  hay

Mẫu loa Focal Viva Utopia Colour EVO hoàn toàn mang đến những xúc cảm mới giúp đáp ứng được mọi nhu cầu dùng âm thanh với chất lượng hiện đại và tốt nhất. Model này được coi là sự bổ sung hoàn hảo và lý tưởng vào hệ thống âm thanh tại gia, khi phối ghép với các thiết bị âm thanh khác thì hoàn toàn phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đẳng cấp Hiend Châu Âu- Loa AudioSolutions Vantage L

Doãn Phương