Đầu CD Mark Levinson – Nguồn phát kỹ thuật số hiện đại

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Mark Levinson đã mang đến một hiệu ứng đáng kinh ngạc. Trong số đó có đầu CD Mark Levinson No. 519 là một thiết bị nguồn phát kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến nhất. Đây cũng là chiếu đầu CD duy nhất của Mark Levinson.

Giới thiệu chung về đầu CD Mark Levinson

Được đầu tư vô cùng tâm huyết, Mark Levinson No. 519 được tích hợp nhiều chức năng trong 1 thiết bị. Đầu CD Mark Levinson No.519 được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự ổn định cho sản phẩm. Mark Levinson No.519 có khả năng chơi được cả nhạc không dây và có dây. Hãng đã tích hợp bên trong thiết bị 1 đầu đọc đĩa CD truyền thống. dau CD Mark Levinson

Nói đúng hơn, Mark Levinson No.519 giống như 1 chiếc máy tính thông minh được tối ưu. Ở mặt sau của thiết bị được trang bị hệ thống jack kết nối đa dạng trong đó bao gồm4 đầu ra là 1 jack XLR, 2 jack RCA và 1 jack 6.3mm dành riêng cho việc kết nối với Headphone.

Về thiết kế, Mark Levinson No. 519 có thiết kế khá mỏng, gọn so với các thiết kế khác cùng hãng. Với kích thước ba chiều chỉ 89x438x457mm, khối lượng 17.7kg. Thiết kế mang đến sự chất lượng và sang trọng giúp Mark Levinson No. 519 như 1 điểm nhấn trong hệ thống âm thanh chất lượng cao của bạn. Thiết bị được tạo hình với 1 phiên bản màu black duy nhất khá sang trọng và dễ dàng phối hợp ăn ý với các thiết bị khác.

dau CD Mark Levinson 2

Những tính năng và công nghệ nổi bật của đầu CD Mark Levinson

Đầu CD Mark Levinson No. 519 được trang bị bộ giải mã chip DAC Rrecision Link 32-bit của ESS Technology. Đây là một thiết kế khác đặc trưng được thấy ở các sản phẩm của Mark Levinson như Mark Levinson No 526…Ở mặt sau của thiết bị được trang bị hệ thống jack kết nối khá đa dạng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Cụ thể hơn, thiết bị có thể chơi nhạc từ nguồn đĩa CD thông qua jack USB hoặc là kết nối mạng không dây vô cùng tiện lợi. Mark Levinson No. 519 có thể chơi được tất cả các loại định dạng âm thanh có trên thị trường như PCM, FLAC, ALAC, DSD, WAV, MP3, AAC, WMA, OGG, APE, AIFF và WMV với độ phân giải cực cao, lên tới 32-bit/192kHz

dau CD Mark Levinson 3

Một điểm nổi bật nữa, đó là việc hãng đã trang bị 1 mạch pre-amp bên trong thiết bị với vai trò giúp cho người dùng kết nối dễ dàng với thiết bị ampli công suất cho hiệu quả âm thanh chất lượng. Phần mạch được hãng thiết kế độc quyền dựa trên triết lý mang đến cho người nghe những tín hiệu âm thanh tinh khiết. Ngoài ra, 1 số thiết kế nổi bật đáng kể đến đó là mạch casodes, Mark Levinson Precision link DAC, mạch khuếch đại cao cấp dành riêng cho thiết bị tai nghe.

Với Mark Levinson No. 519 người dùng có thể chơi nhạc với nhiều cách khác nhau. Nếu người dùng muốn chơi nhạc bằng kết nối không dây bluetooth thông minh thì có thể trang bị thêm 1 thiết bị aptX. Hãng đã trang bị 1 hệ thống các jack kết nối đầu ra đa dạng bao gồm 1 XLR, 2 RCA và 1 jack 6.3mm giúp thiết bị có khả năng kết nối tương thích với các loại tai nghe đắt tiền trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Đoàn Đang