Đầu CD Metronome Le Player : Nâng tầm giá trị các mẫu đầu CD

Nhắc đến Metronome người ta thường nghĩ đến đây là một thương hiệu âm thanh cao cấp chuyên cung cấp những dòng sản phẩm có giá trị cao rất được ưa chuộng hiện nay. Metronome là một công ty được thành lập vào năm 1987 bởi Dominique Giner và đặt trụ sở tại Toulouse nước Pháp. Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, những dòng sản phẩm của Metronome như bộ giải mã, đầu CD… đang trở thành xu hướng và được các audiophile săn đón nhiệt tình. Mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt mẫu đầu CD mới có tên gọi là Le Player – đây là một sản phẩm với thân máy được bọc nhôm hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất ấn tượng hơn so với những mẫu sản phẩm cùng phân khúc khác của hãng.

dau cd metronome le player

Đầu CD Metronome Le Player là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hệ thống âm thanh tại gia với những ưu điểm mà những mẫu đầu CD cùng tầm giá không thể sánh bằng. Whathifi.vn sẽ giới thiệu mẫu đầu CD Metronome Le Player tới bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Thiết kế và những tính năng hiện đại của đầu CD Metronome Le Player

Về phần thiết kế thì mẫu đầu CD Metronome Le Player có dạng ổ đĩa gắn ở phía trên, thiết kế này giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng đầu hiệu quả nhất. Nhà sản xuất còn bổ sung một số các thao tác sử dụng một đầu máy đĩa than vào thiết bị này, người chơi có thể trượt phần nắp nhôm dày về phía sau để lộ trục CD và cơ chế laser để có thể sử dụng được.

dau cd metronome le player mat sau

Mẫu đầu CD này còn được nhà sản xuất thiết kế băng cần cẩn thận, chắc chắn để đảm bảo các băng đĩa được giữ an toàn trên trục quay và hoàn thành nhiệm vụ. Đầu đĩa sẽ không hoạt động nếu như băng cần không được đặt đúng vị trí. Toàn bộ bộ phận vận chuyển được đặt trên một hỗ trợ Perspex nhằm kiểm soát độ cộng hưởng. Khi mở thiết bị sẽ có hai bảng mạch cầu chì dạng hình tròn lớn

Metronome thiết kế phần khung máy xây dựng vô cùng chắc chắn và đẹp mắt. Nhà sản xuất hoàn thiện mẫu đầu CD này chỉ có duy nhất một màu bạc cho bạn lựa chọn, tuy vậy đây vẫn là gam màu sang trọng. Panel điều khiển phía trước rất đơn giản với các chức năng lựa chọn điều khiển cơ bản, những chi tiết như nút bấm đều được chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và đảm bảo đạt được hiệu quả tốt hơn.

dau cd metronome le player  nghieng

Một điều khiển từ xa được trang bị đi kèm với máy được chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị một cách thuận tiện nhất mà không cần lại gần thiết bị vẫn có thể dễ dàng sử dụng được.

Mẫu đầu CD Metronome Le Player được nhà sản xuất chú trọng phần thiết kế khi được trang bị tới ba máy biến áp lưới điện và bảy dây truyền cung cấp riêng biệt. Nhờ vậy mà máy có thể ngăn chặn việc giảm hiệu suất gây ra bởi quá trình giao thoa giữa sự đa dạng của analogue với kĩ thuật số và kiểm soát các phần trong bảng mạch.

Hệ thống các cổng kết  nối của Le Player cũng được trang bị đầy đủ với các cổng  đầu ra RCA không cân bằng và đầu ra analogue XLR cân bằng như thường lệ chạy dọc theo một đầu ra kĩ thuật số đồng trục.Đầu ra analogue RCA được thiết lập với công suất đầu ra 2,5V thay vì 2,0V. Le Player cũng được trang bị các đầu vào USB là một thiết kế không đồng bộ, USB sẽ chấp nhận các tín hiệu lên đến 24bit/192kHz nhưng bạn sẽ cần phải tải các phần mềm chuyên dụng về Mac hay PC của mình để có thể sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

dau cd metronome le player chi tiet

Khi trải nghiệm một bản nhạc bất kỳ thông qua mẫu đầu CD này ta thấy được âm bass cực kì mạnh mẽ và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thú vị khi nghe nhạc thì đây chính là chiếc đầu đĩa sẽ khiến CD Metronome Le Player người chơi hoàn toàn hài lòng với với sự thể hiện này. Hiện nay những sản phẩm đầu của Metronome được phân phối chính hãng 100% tại Việt Nam bởi Audio Hà Nội, bạn có thể đến showroom để nghe và trải nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Đầu CD nhập khẩu Pháp Tangent EXEO CDP

Mộc Yên