Đầu CD/SACD dCS Vivaldi: Đem lại âm thanh cuốn hút, chân thực mọi đôi tai nghe

Hãng âm thanh dCS đã sản xuất ra các thiết bị âm thanh kỹ thuật số với độ chính xác chuẩn chỉ và chất âm tuyệt vời. Đặc biệt dòng sản phẩm của thương hiệu âm thanh này cũng rất đã dạng với mẫu mã sản phẩm tuyệt vời hứa hẹn sẽ cung cấp chất âm tốt nhất cho người dùng âm thanh. Trong đó mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi chính là sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng. Mức giá bán ra của sản phẩm có hơi cao nhưng bạn vẫn có thể thay thế bằn những model đến từ các nhà sản xuất khác như Emotiva, Audia Flight,…với các sản phẩm chất lượng cao mà mức giá dễ chịu hơn.

dau cdsacd dcs vivaldi

Những tính năng và cấu trúc của mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi được thiết kế để trích xuất các mức độ chi tiết của cả CD và SACD và là cỗ máy tối ưu cho phát lại đĩa bạc. Tất cả các công nghệ xử lý tín hiệu trong đầu CD/SACD dCS Vivaldi Transport là độc quyền của nhà sản xuất dCS. Vivaldi sử dụng cơ chế TEAC Esoteric VRDS Neo sử dụng cấu trúc siêu cứng và động cơ không chổi than với bánh đà nặng để quay đĩa ổn định.

 Để tăng cường độ tinh khiết của nguồn cung cấp năng lượng và cách ly cơ chế với thiết bị điện tử, đầu CD/SACD dCS Vivaldi có thiết kế khung hoàn toàn mới có các mạch điện riêng cho các bộ phận xử lý kỹ thuật số và cơ chế CD / SACD. Điều này cho phép đầu Vivaldi hoạt động gần như im lặng dù bạn có đứng gần thì cũng hầu như không nghe bất cứ tạp âm nào.

dau cdsacd dcs vivaldi black

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi có đầu ra Dual AES hỗ trợ DSD được mã hóa (dữ liệu 1 bit ở tốc độ 2.822MS / giây) cho bộ xử lý dCS từ CD hoặc SACD. Vivaldi Transport cũng cung cấp tùy chọn tăng dữ liệu CD lên DXD (dữ liệu 24 bit ở 352.8kS / giây) hoặc DSD / 128 (dữ liệu 1 bit t 5.644MS / giây) và truyền dữ liệu này qua cùng giao diện Dual AES. SACD được phát ở định dạng DSD gốc, một lần nữa sử dụng giao diện Dual AES. Dữ liệu CD gốc có sẵn từ 4 đầu ra PCM (1x AES / EBU, 2x S / PDIF và 1x SDIF-2), như dữ liệu SACD được ghép xuống.

Đặc biệt hơn là mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi có thể được sử dụng kết hợp với dCS Vivaldi DAC phù hợp hoặc với bất kỳ DAC tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp. Thiết bị có thể được chạy ở chế độ chính hoặc với DAC là đồng hồ hệ thống. Hiệu suất sẽ được tăng cường hơn nữa bằng cách thêm đồng hồ Vivaldi vào hệ thống âm thanh của bạn. Nhà sản xuất đã sử dụng phần mềm Vivaldi Transport bên trong đầu CD/SACD này để dù cập nhập phần mềm hay tính năng mới thì vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

dau cdsacd dcs vivaldi sau

Nhà sản xuất thiết kế mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi mang đến âm nhạc và kỹ thuật tốt nhất, bằng cách sử dụng cùng các công nghệ chính của nhà sản xuất chắn rằng bất kể nguồn nào, hiệu suất âm nhạc đều được đảm bảo. Người dùng có thể sử dụng mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi này để lắng nghe bất cứ loại nhạc nào thì âm thanh được tái hiện vẫn luôn chính xác và đảm bảo các chi tiết âm thanh phong phú. Trải nghiệm âm thanh do Vivaldi luôn là đặc biệt và thú vị.

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi được sử dụng như một phần của hệ thống phát lại âm thanh kỹ thuật số Vivaldi hoàn chỉnh, Vivaldi mang đến hiệu suất của sự âm thanh chân thực. Model CD/SACD dCS Vivaldi là một sản phẩm cao cấp sự kết hợp giữa tay nghề thủ công đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh độc đáo với mức giá cao cấp mà không phải audiophile nào cũng có cơ hội để sở hữu.

dau cdsacd dcs vivaldi o dia

Một số gợi ý tiêu biểu khác dành cho các mẫu đầu có mức giá dễ chịu hơn để người chơi lựa chọn là sản xuất Emotiva, Audia Flight, Bladelius…Một số đầu CD hàng đầu mà bạn nên ưu tiên lựa chọn như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Audia Flight FL CD Three S….Với tất cả những mẫu đầu này đều được phân phối chính hãng 100% tại Audio Hà Nội với mức giá cực ưu đãi.

Mộc Yên