Đâu là những mẫu đầu đĩa DVD xem phim hay dưới 10 triệu ?

Những mẫuđầ u đĩa DVD hiện nay không còn được phổ biến và thông dụng như trước kia bởi những mẫu đầu đĩa hiện nay nó chia ra nhiều định dạng khác nhau giúp người dùng âm thanh không có cơ hội để trải nghiệm nguồn nhạc đa dạng. Tuy nhiên không thể phủ nhận được đầu DVD vẫn là một sản phẩm mà những người sành âm thanh không thể bỏ qua. Hiện nay, nhu cầu mua sắm đầu máy Blu-ray để xem phim độ nét cao đang dần trở nên thịnh hành. Bài viết này Whathifi.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số mẫu đầu máy Blu-ray thích hợp để xem phim.

dau dvd Onkyo BD SP308

Lựa chọn đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308 có thể thưởng thức những cảnh quang tuyệt đẹp, video có độ nét cao ở độ phân dải 1080p có nguồn gốc từ đĩa Blu-ray hay upscaled từ một đĩa DCD ngay trên màn hình rộng. Bên cạnh đó, đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential, giúp bạn thưởng thức những âm thanh có độ phân giải cao. Mặt sau của BD-SP308 có một cổng HDMI Output có nhiệm vụ giúp hỗ trợ phân giải video của Blu-ray ở mức tối đa cũng như các định dạng âm thanh khác như CD, DVD, khả năng hỗ trợ tín hiệu A/V. Bên cạnh đó, thông qua cổng HDMI các nội dung được mã hóa trong các định dạng HD như AVCHD *, DivX Plus ™ HD (MKV) được xử lý một cách dễ dàng, tất cả các video có độ nét tiêu chuẩn được upscaled cho ra màn hình rộng với độ phân giải chuẩn 1080p. Ngoài ra, Onkyo BD-SP308 cũng có thể phát nội dụng MP3, WMA, JPEG, PNG thông qua cổng Ethernet và từ  hai cổng USB với các thiết bị lưu trữ di động. Cổng Ethernet cũng mở ra tương tác, nội dung phong phú thế giới của BD-Live.  BD- Live cho phép bạn chơi streaming các nội dung đa phương tiện, khả năng tương tác với các nội dung web. Model này được trang bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại cùng mức giá hấp dẫn hơn, đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308 sẽ là một lựa chọn không tồi cho hệ thống xem phim nhà bạn.

dau blu ray nad t 567

Đến mẫu đầu Blu-ray NAD T 567 là model được tích hợp internet, nó có khả năng nâng cấp chất lượng hình ảnh từ thông thường lên đến 3D với độ phân giải 1080p/24 bit, từ đó xuất tín hiệu hình ảnh qua cổng HDMI đã được trang bị sản ở phía sau. Model Bluray còn NAD T 567 cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng video và hình ảnh mới nhất bao gồm JPEG, PNG, DivX HD, và AVCHD. Mặt sau đầu T 567 còn được trang bị thêm cổng vào cho mạng LAN, có tích hợp thêm tính năng kết nối Wifi giúp người dùng có thể thưởng thức nhưng video trực tuyến như Youtube, video streamed, hay phát chuyển video trực tuyến từ điện thoại qua Bluetooth … Bên cạnh đó mẫu đầu Blu-ray T 567 còn được ứng dụng công nghệ dành cho xem phim như Dolby Atmos, DTS.. biến căn phòng nghe của bạn trở thành một bộ dàn xem phim 7.1 kênh hiện đại. Đầu Blu-ray NAD T 567 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian xem phim, nghe nhạc với mức giá cực phải chăng.

blu-ray-onkyo-bd-sp309

Một mẫu đầu cuối cùng whathifi giới thiệu là đầu Blu-ray Onkyo BD-SP309 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential, giúp bạn thưởng thức những âm thanh có độ phân giải cao, trung thực, cảnh quan tuyệt đẹp, video có độ nét cao. Mặt sau của BD-SP309 có môt cổng HDMI Output, có nhiệm vụ giúp hỗ trợ phân giải video của Blu-ray ở mức tối đa, bao gồm cả đĩa Blu-ray được mã hóa trong 3D tuyệt đẹp, cũng như các định dạng âm thanh khác như CD, DVD, khả năng hỗ trợ tín hiệu A/V. Bên cạnh đó, thông qua cổng HDMI các nội dung được mã hóa trong các định dạng HD được xử lý một cách dễ dàng với độ phân giải chuẩn 1080p. Ngoài ra, Onkyo BD-SP309 cũng có thể phát nội dụng MP3, WMA thông qua cổng Ethernet và từ  hai cổng USB với các thiết bị lưu trữ di động. Cổng Ethernet cho phép bạn kết nối Onkyo BD-SP309 với mạng gia đình, giúp trao đổi dễ dàng các  file video, âm nhạc và hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc các thiết bị truyền thông kỹ thuật số khác. Cổng Ethernet cũng mở ra tương tác, nội dung phong phú của BD-Live, cho phép bạn chơi streaming các nội dung đa phương tiện, khả năng tương tác với các nội dung web. Mặt khác, đầu Blu-ray BD-SP309 được cài chế độ phát lại Playback, người dùng có thể phát lại bản nhạc bất cứ khi nào. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP309 là một lựa chọn hoàn hảo cho mức chi phí phải chăng của người chơi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Tangent EXEO CDP

Mộc Yên