Đầu Pioneer – Giá cả tầm trung, thiết kế đa dạng

Đầu Pioneer là một trong những lĩnh vực phát triển chủ đạo của hãng. Hãng đã mang đến cho người dùng nhiều nguồn chơi nhạc ấn tượng như đầu blu-ray Pioneer, đầu đĩa than Pioneer hay đầu Network Pioneer.
Ngay từ khi ra đời, những sản phẩm đầu Pioneer đều đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng. Chất âm mà chúng mang đến luôn đạt tiêu chuẩn cao và xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Tám sản phẩm đầu Pioneer được giới thiệu bao gồm 3 đầu blu-ray là Pioneer BDP-88FD, Pioneer BDP-85FD và Pioneer BDP-80FD, 2 đầu đĩa than là Pioneer PL-30-k và Pioneer PL-990, 3 đầu network là Pioneer SX-N30, Pioneer N-50 và Pioneer N-30.

Giới thiệu chung về đầu Pioneer

dau-dia-than- Pioneer PL-990-bo-dan

Nói đến những sản phẩm của Pioneer, người dùng đều liên tưởng đến những thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với sự chắc chắn cần thiết. Chính vì thế, những model đầu Pioneer đều được thiết kế với chuẩn âm học, hỗ trợ hiệu quả cho việc đem lại tín hiệu âm thanh sạch nhất. Không chỉ có thế, hãng cũng quan tâm đặc biệt đến sự tiện ích cho người dùng. Hãng trang bị 1 điều khiển từ xa được thiết kế vô cùng thông minh cùng các hướng dẫn sử dụng dễ dàng để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhất.

Hiệu quả âm thanh phụ thuộc rất nhiều vào những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến được hãng sử dụng. Ở mỗi chủng loại sản phẩm, hãng lại mang đến những thiết kế đặc trưng rất riêng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Những tính năng, công nghệ chính của đầu Pioneer

Đầu Blu-ray Pioneer

dau Blu-ray Pioneer

Tung ra thị trường 3 sản phẩm đầu blu-ray, Pioneer đã nhận được những phản hồi khá tốt từ phía người dùng. Hãng đã trang bị ở những mẫu đầu blu-ray này đó chính là chip xử lý ES9018 ESS Sabre 32 cho chất lượng âm thanh đầu ra được cao nhất. Khả năng giải mã nhiều tín hiệu đầu vào cũng là 1 trong số ít lý do khiến đầu blu-ray Pioneer được ưa chuộng hơn trên thị trường.

Đầu đĩa than Pioneer

dau dia than Pioneer PL-30-k

Nếu như bạn có 1 thú chơi âm thanh đẳng cấp thì đầu đĩa than Pioneer là sự lựa chọn đáng quan tâm. Hai model đầu đĩa than là đầu đĩa than Pioneer PL-30-k và đầu đĩa than Pioneer PL-990 đều mang đến những màn trình diễn ấn tượng với 1 mức giá thành không cao. Ở những sản phẩm này, hãng kết hợp giữa động cơ điều khiển DC servo và ổ đĩa vành đai cho ra 1 hiệu suất âm nhạc tốt, độ rung ít hơn 0,1%.

Đầu Network Pioneer

dau network Pioneer SX-N30

Đầu network Pioneer cung cấp khả năng truy cập tới đài phát thanh web và hàng nghìn bài hát từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify và Deezer…Phía sau là hệ thống jack kết nối đa dạng được thiết kế khá tỉ mỉ và cẩn thận để mang đến những kết nối có sự ổn định và chất lượng tín hiệu được sạch nhất. Với nhiều tính năng vượt trội, đầu Network ngày nay đang khá được ưa chuộng và phát triển không ngừng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Đoàn Đang