Dòng ampli Accuphase nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Giới thiệu về ampli Accuphase

Accuphase là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Âm thanh mà Accuphase đem đến cho người dùng một chất âm rất riêng, rất ấn tượng âm áp, ngọt ngào, truyền cảm mà một khi đã nghe một lần thì sẽ nhớ mãi. Các dòng sản phẩm của Accuphase rất đa dạng như đầu phát CD/SACD, ampli tích hợp, các bộ Preampli, các bộ lọc nguồn và các bộ xử lý. Cũng như một số thương hiệu lớn khác như: Audio Hungary, Mark Levinson….Accuphase là thương hiệu thành danh qua chất lượng sản phẩm. Sở hữu hình dáng không làm người dùng thất vọng với các chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ, toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.

ampli Accuphase

Sơ lược về thương hiệu Accuphase

Shigemasa Saito là một kỹ sư đầy đam mê làm việc tại hãng sản xuất hàng điện máy nổi tiếng ở Nhật Kenwood. Khi làm việc ở Kenwood, ông được giao nhiệm vụ phụ trách bộ phận sản xuất ampli đèn, nhờ vậy ông có nhiều dịp được đi công du nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm cũng như bí quyết của những thương hiệu đang thống trị thị trường thiết bị âm thanh lúc bấy giờ như Marantz, Fisher, Mclntosh.

Với kinh nghiệm và những gì học hỏi được từ những lần đi công du nước ngoài, ông đã cùng Jiro Kasuga – một người bạn của ông, đã đưa ra một quyết định khó khăn và táo bạo là thành lập một công ty của riêng mình mang tên Jiro Kasura vào năm 1972, tiền thân của thương hiệu Accuphase ngày nay.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, họ đã quyết định đổi tên công ty thành Accuphase. “Accuphase” có nghĩa là “đáp ứng ổn định các giải tần”, là sự kết hợp độc đáo của hai từ “Accurate” và “Phase”. Đây cũng là mục tiêu phát triển của công ty là “mang đến các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất” áp dụng vào trong các sản phẩm của hãng. Những sản phẩm thời kỳ đầu của hãng được thị trường Mỹ đón nhận rất nồng nhiệt. Sau đó, mở rộng ra Nhật và trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường âm thanh hi-end Nhật.

accuphase-power-amp-p-500l
Các sản phẩm của hãng tập trung vào phân khúc cao cấp và tầm trung không làm sản phẩm cấp thấp, chính vì vậy, Accuphase được đánh giá là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp âm thanh cao cấp. Hiện nay, các sản phẩm của Accuphase đã có mặt tại trên 187 quốc gia và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực âm thanh nghe nhìn.

Bên cạnh đó, Accuphase sở hữu một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm phát triển đông hơn nhân viên sản xuất, luôn sẵn sàng cống hiến cho công ty để tìm toàn về những công nghệ âm thanh tích hợp trên các dòng sản phẩm của hãng, đảm bảo các sản phẩm của hãng sẽ hoàn hảo về đặt tính kỹ thuật, về độ bền và đem lại chất lượng trình diễn cao nhất. Nhờ vậy, Accuphase được đánh giá là một thương hiệu đắt giá nhất trong ngành thiết bị âm thanh hiện nay. Với những chiếc E 260, E 360, E 460, E 470 và một số sản phẩm khác nổi bật, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dùng đã làm lên tên tuổi của hãng âm thanh hi-end Accuphase.

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm trong sản xuất các thiết bị âm thanh, Accuphase không khiến người dùng thất vọng về bất kỳ sản phẩm nào. Sản phẩm phát triển chính của hãng là các dòng sản phẩm ampli với quan điểm các nguồn phát ngày càng phát triển nhưng họ vẫn sẽ cần ampli. Tuy nhiên, để đáp ứng xu hướng hóa, Accuphase vẫn đang phát triển những bộ D/A chuyển đổi nhạc số. Bộ chuyển đổi nhạc số D/A có vai trò quan trọng trong bộ dàn, một bộ D/A tốt sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Hiện này, Accuphase cung cấp cho thị trường những sản phẩm D/A đáp ứng thị trường nhạc số một cách tốt nhất như DC-37, DAC-40, DAC-30 và DC-20. Tuy vậy, dòng sản phẩm phát triển chính của hãng vẫn là ampli.

ampli-accuphase-212_amthanhdep

Sơ lược về dòng ampli của Accuphase

Sự nổi tiếng của ampli Accuphase ngày nay, có sự đóng góp to lớn của các nhân viên, kỹ sư, chuyên gia hàng đầu cùng với sự sáng tạo không ngừng để đem đến người dùng chất lượng âm thanh cao cấp, với chất âm ấm áp, ngọt ngào, truyền cảm và rất độc lạ, ghi dấu ấn trong tim người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Bên cạnh đó, ampli thương hiệu Accuphase còn sở hữu thiết kế rất đẹp mắt, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ampli thương hiệu Accuphase cũng như các thương hiệu khác đều có các sản phẩm nằm trong 3 dòng: Power amplifier, Preamplifier và Integrated amplifier.

Gần đây, chúng tôi cũng nhận được câu hỏi ampli Accuphase nào hay ? đến từ một số đọc giả. Tuy nhiên, khó có câu trả lời nào hoàn hảo cho câu hỏi này. Bởi nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người khác nhau, tuy nhiên với những gì mà Accuphase có, nó sẽ đáp ứng hầu hết với những khách hàng khó tính và sẵn sàng đầu tư tài chính cho hệ thống âm thanh của mình. 

STTDòngTên
1Power amplifierPower Amply Accuphase M-6200
2Power Amply Accuphase P-7300
3Power Amply Accuphase P-4200
4Power Amply Accuphase P-6100
5Power Amply Accuphase A-200
6Power Amply Accuphase A-70
7Power Amply Accuphase A-47
8PreamplifierPre Amply Accuphase C-3850
9Pre Amply Accuphase C-2850
10Pre Amply Accuphase C-2420
11Pre Amply Accuphase C-2120
12Pre Amply Accuphase C-37
13Integrated amplifierAmply Accuphase E-600
14Amply Accuphase E-470
15Amply Accuphase E-370
16Amply Accuphase E-260

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Thu Trang