Dòng ampli Quad Elite – Ampli hiệu suất cao

Ampli Quad Elite là dòng sản phẩm nổi bật hội tự những sản phẩm chất lượng cao với một mức giá khá hợp lý của hãng. Chính vì thế, dòng sản phẩm ampli Quad Elite luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người dùng ngay từ khi ra mắt. Dòng ampli Quad Elite sản xuất với 6 model bao gồm: đầu CD Quad Elite CDS , đầu CD, DAC, pre ampli Quad Elite CDX, 4 thiết bị khuếch đại là ampli Quad Elite Integrated, pre ampli Quad Elite, mono power ampli Quad Elite QSP và power ampli Quad Elite QMP

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm ampli Quad Elite

Ampli Quad Elite mang đến những cải tiến nhất định so với những thiết kế được ra mắt trước đó. Việc lựa chọn những linh kiện chất lượng, dưới sự kiểm định khắt khe đã giúp thiết bị gi tăng đáng kể hiệu suất làm viêc của mình so với bình thường.

dong Quad Elite 2

Phần khung ampli khá chắc chắn khi sử dụng chất liệu kim loại nhôm với kỹ thuật chế tạo khá đặc biệt. Hệ thống chân đế chắc chắn là tiền đề để thiết bị trình diễn 1 màn âm thanh ấn tượng.

Những tính năng và công nghệ nổi bật của dòng sản phẩm Quad Elite

Sở hữu nhiều công nghệ và tính năng nổi trội của hãng giúp dòng sản phẩm này mang lại 1 hiệu suất âm thanh cao.

Đầu CD, DAC, Pre ampli Quad Elite CDX

Đầu CD, DAC, Pre ampli Quad Elite CDX là một sản phẩm đa năng hơn rất nhiều với khả năng đóng vai trò như 1 đầu CD, 1 DAC giải mã hoặc 1 Pre-amp khuếch đại âm thanh. Thiết bị được trang bị với 6 cổng vào input bao gồm 3 cổng optical, 2 cổng coaxial và 1 cổng USB. Trong khi đó, hãng chỉ trang bị với 1 cổng ra output Optical

dong Quad Elite

Ampli khuếch đại Quad Elite

Ampli Quad Elite Integrated là thiết kế ampli nghe nhạc chuyên dụng. Được tích hợp với các công nghệ tiên tiến của 2 dòng sản phẩm được ra đời trước đó là Elite Pre và Stereo. Trang bị dây kết nối Quadlink giúp hỗ trợ kết nối hệ thống 1 cách ăn ý và hiệu quả. Ngoài ra, Elite Intergrated có đầu vào gồm hai cổng RCA và một cổng Tape in, sử dụng để kết nối cho tín hiệu composite video, truyền tải định dạng âm thanh kỹ thuật số chuẩn S/PDIF, và các tín hiệu âm thanh, hình ảnh khác nhau như analog video, digital audio, VGA,… Bước đột phá có giá trị nhất của sản phẩm ampli Quad Elite Intergrated là phương pháp loại bỏ các vấn đề liên quan đến các bộ khuếch đại bán dẫn để cung cấp một hiệu suất ổn định.Các bộ khuếch đại tích hợp Elite Quad tạo thành một trái tim cao cấp của hệ thống bất kỳ, và rất nhiều công việc đã được thực hiện để tăng cường tính minh bạch âm nhạc của mình vượt ra ngoài các tiền bối Series 99 ra đời trước đó không lâu.

Pre ampli Quad Elite Pre là một sản phẩm độc đáo với thiết kế cực mỏng. Độ dày của mẫu Pre-amp này chỉ 70mm. Hệ thống đầu vào đa dạng với các cổng kết nối đều được mạ vàng như 3 cổng Aux RCA, 1 cổng Tape và 1 cổng phono. Thiết bị vẫn duy trì khả năng kết nối phono với đầu đĩa than và kết nối Quadlink, ampbus.

dong Quad Elite 3

Nếu người dùng đánh giá Mono Power Amplifier Quad Elite QSP với 1 kích thước khá nhỏ gọn thì sẽ không khỏi bất ngờ bởi những gì mà nó có thể trình diễn được. Quad Elite QSP được hãng áp dụng những tính năng giảm nhiễu giảm rung chấn triệt để giúp cung cấp 1 nguồn tín hiệu sạch. Điểm nổi bật trong thiết kế của mono power Quad Elite QSP là việc nắp đậy của chúng được thiết kế với các rãnh nhỏ được xẻ vừa có tác dụng bảo vệ bộ khuếch đại bên trong vừa có tác dụng tản nhiệt tốt cho máy góp phần mang đến một nguồn tín hiệu sạch với hiệu suất tuyệt vời.

Sản phẩm cuối cùng trong dòng là Power Amplifiers Quad Elite QMP với những cải tiến hiệu suất âm thanh linh hoạt hơn. Power Amplifiers Quad Elite QMP sẽ cung cấp cho người dùng nguồn tín hiệu âm thanh sạch với một mức giá thành hợp lý, nhiều đối tượng người dùng có thể sở hữu được. Power Amplifier Quad Elite QMP cũng được nhà sản xuất chú ý đáng kể khi cải tiến rõ rệt trong việc xây dựng mạch khuếch đại cùng với một XLR cân bằng chính xác, nhờ đó, kết nối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo tín hiệu mạnh và truyền đi xa hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Đoàn Đang