Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series – tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc

Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series là một trong những dòng phụ kiện được ưa chuộng và yêu thích của thương hiệu phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ mang tên AudioQuest. Các mẫu sản phẩm trong dòng dây loa AudioQuest Rocket Series đều được ứng dụng những công nghệ chế tạo độc đáo cùng nhiều tính năng ưu việt, chinh phục được người yêu nhạc lẫn giới chuyên môn.

Giới thiệu dòng dây loa AudioQuest Rocket Series

Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series có tất cả 3 sản phẩm, gồm: dây loa AudioQuest Rocket 33, dây loa AudioQuest Rocket 44, dây loa AudioQuest Rocket 88. Chúng đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm hỗ trợ kết nối giữa loa và các thiết bị âm thanh tốt nhất có thể.

Các mẫu dây loa AudioQuest Rocket Series đều có lớp vỏ được bện nhiều tầng bằng sợi carbon chắc chắn theo cấu trúc NDS (Noise-Dissipation System), nhằm nâng cao tính linh hoạt cho dây cũng như tiếng ồn nền hiệu quả. Đồng thời, mẫu dây loa này cũng hạn chế được sự ảnh hưởng của nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất, đem đến tín hiệu âm thanh sạch và tinh khiết hơn đáng kể. Bên trong của mỗi dây loa AudioQuest Rocket Series là lõi dây rắn là kết quả của việc ứng dụng công nghệ PSC và PSC+. Chúng được bọc trong ống cách điện làm từ ống Foamed-Polyethylene có tác dụng tạo ra môi trường không khí tự nhiên, hạn chế biến dạng và tránh thất thoát năng lượng điện ra bên ngoài.

day loa audioquest rocket 33 an toan

Thêm nữa, các dây loa dòng AudioQuest Rocket Series đều sở hữu cấu trúc thiết kế dây theo dạng Double Star-Quad để tối ưu hóa độ điện dung và độ tự cảm cho dây, giúp cải thiện đáng kể độ tương phản của âm thanh động, cho hiệu suất tốt hơn hẳn việc sắp xếp dây song song. Kết hợp với nó là công nghệ SST (Spread-Spectrum Technology) giúp cân bằng kích thước của các dây dẫn khác nhau, giúp truyền tải tín hiệu nhanh chóng, chính xác hơn.

Mỗi mẫu dây loa dòng AudioQuest Rocket Series đều được trang bị đầu cắm bắp chuối bên trái là 2 cọc đấu và bên phải là 4 cọc đấu, hỗ trợ cho việc đấu 2 hoặc 3 đường tiếng độc lập. Chúng được mạ bạc cẩn thận tỉ mỉ, chi tiết và hỗ trợ kết nối bi-wire hiệu quả.

Những sản phẩm thuộc dòng dây loa AudioQuest Rocket Series

Dây loa AudioQuest Rocket 33

Dây loa AudioQuest Rocket 33 một trong ba mẫu dây loa thuộc dòng dây loa AudioQuest Rocket Series được ứng dụng các công nghệ và vật liệu chế tạo tiên tiến, hiện đại, đặc trưng của hãng nói chung và của dòng dây loa nói riêng. Các công nghệ chế tạo đó là lớp vỏ NDS chống ồn hiệu quả, bao bọc ống cách điện PE và cấu trúc dây Double Star-Quad cùng công nghệ STT, mang đến cho bạn khả năng lan truyền tín hiệu nhanh chóng, đáng kinh ngạc.

dong day loa AudioQuest Rocket dep

Bên trong cùng của dây loa AudioQuest Rocket 33 là dây dẫn lõi đồng Long-Grain Copper (LGC) phủ Perfect-Surface Copper (PSC) trên bề mặt làm mịn, giúp cải thiện đường truyền, hạn chế được tối đa nhiễu hay méo tín hiệu.

Dây loa AudioQuest Rocket 44

Vẫn sở hữu cấu trúc thiết kế dây Double Star-Quad cùng công nghệ STT, lớp vỏ bện nhiều tầng carbon NDS và ống cách điện PE, dây loa AudioQuest Rocket 44 cũng được khá nhiều các audiophile quan tâm và chọn lựa làm phụ kiện kết nối loa và các thiết bị âm thanh trong dàn. Mẫu dây loa này được trang bị dây dẫn được làm theo công nghệ PSC (Perfect-Surface Copper) và PSC+ (Perfect-Surface Copper+) làm giảm tương tác sợi hiệu quả, giúp bạn được trải nghiệm âm thanh tinh khiết, tự nhiên.

dong day loa audioquest rocket chat luong

Dây loa AudioQuest Rocket 88

Dây loa AudioQuest Rocket 88 được trang bị lõi dây dẫn ứng dụng công nghệ PSC+ (Perfect-Surface Copper+) với bề mặt phủ đồng mịn có độ tinh khiết cao, đã được loại bỏ gần như hết hoàn toàn oxi và các tạp chất gây nhiễu hay méo tín hiệu. Tiếp đến là hệ thống điện môi Dieletric Bi-as System (DBS) giúp tạo ra môi trường điện tự nhiên, nâng cao hiệu suất đường truyền tín hiệu tốt hơn. Đặc biệt, chất điện môi này còn hạn chế sự hấp thụ năng lượng của các vật liệu cách nhiệt, tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của lớp cách điện.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Hằng Anh