Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series – phụ kiện hỗ trợ tối ưu cho loa

AudioQuest là thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu phụ kiện âm thanh có lịch sử hình thành lâu đời tại Mỹ. Hãng có nhiều mẫu sản phẩm với những chất lượng từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Một trong số đó phải kể đến dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series với nhiều đặc điểm nổi trội, là đặc trưng của thương hiệu âm thanh này.

Giới thiệu dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo các mẫu phụ kiện cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên môn trình độ cao, AudioQuest đã ứng dụng tất cả chúng trong 4 mẫu dây loa của dòng AudioQuest Star-Quad Series. Các mẫu dây loa đó là: dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad, dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad, dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad, dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad.

dong day loa AudioQuest Star-Quad Series dep

Mỗi mẫu dây loa AudioQuest Star-Quad Series đều được kết cấu từ lớp dây dẫn, chất cách điện, các đầu cắm và lớp vỏ bao bọc bên ngoài. Trong đó, các dây dẫn trong dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series đều được ứng dụng cấu trúc Star-Quad giúp quá trình truyền tải tín hiệu diễn ra ổn định, kết hợp hài hòa giữa điện dung và độ tự cảm, tăng độ tương phản và tính sắc nét cho tín hiệu âm thanh.

Thêm nữa, các mẫu dây loa AudioQuest Star-Quad Series cũng được trang bị công nghệ Spread-Spectrum Technology (STT) nhằm hạn chế sự ảnh hưởng tiêu cực của kích thước dây dẫn, mang đến những đường truyền tín hiệu chân thực và tự nhiên nhất. Với việc chú thích rõ ràng giữa các đầu nối loa với các thiết bị âm thanh, các mẫu dây loa dòng AudioQuest Star-Quad Series sẽ giúp bạn có thể gắn kết các thiết bị âm thanh với nhau nhanh chóng, thuận tiện.

Những sản phẩm thuộc dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad được kết cấu gồm dây dẫn được làm theo công nghệ LGC (Long-Grain Copper) với lõi dây đồng rắn có độ tinh khiết cao, giúp hạn chế những tác động gây nhiễu hay méo tín hiệu. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị công nghệ STT cùng cấu trúc Star-Quad nhằm nâng cao hiệu suất xử lý tín hiệu. Bao bọc bên ngoài mẫu dây loa này là lớp vỏ cứng với phiên bản màu đen sọc xanh, mang đến sự hài hòa, đẹp mắt. Các đầu cắm kết nối của mẫu dây loa này cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn nhằm mang đến kết nối hoàn thiện, truyền tải âm thanh đầy đủ nhất có thể.

dong day loa AudioQuest Star-Quad Series can canh

Trong khi đó, dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad được trang bị lớp vỏ bện chắc chắn từ nhiều sợi carbon theo cấu trúc Noise-Dissipation System (NDS) ngăn chặn tốt nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu âm RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn. Các lõi dây dẫn của mẫu dây loa này được làm từ chất liệu động LGC kết hợp với công nghệ STT và cấu trúc dây Star-Quad. Chúng được che chắn nhờ ống cách điện Polyethylene Foam Poluetylen, bảo toàn năng lượng bên trong dây loa. Mẫu dây loa này được tích hợp jack bắp chuối mạ bạc làm tăng độ tiếp xúc cho các thiết bị như loa, ampli mà nó kết nối. Nó được thiết kế với một phiên bản màu xanh da trời đẹp mắt.

Tiếp đến là dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad có màu nâu đen. Hai đầu của mẫu dây loa này là chân cắm bắp chuối mạ bạc. Nó được trang bị lõi dây dẫn rắn được làm theo công nghệ PSC+ (Perfect-Surface Copper+) với mặt dây dẫn phủ đồngcó độ tinh khiết cao. Đi kèm với nó là hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS) giúp tạo ra môi trường điện hoàn hảo giúp hạn chế tối đa sự hấp thụ năng lượng của các vật liệu cách điện.

dong day loa AudioQuest Star-Quad Series đep nhat

Cuối cùng là mẫu dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad vẫn duy trì những thiết kế đặc trưng của dòng như lớp vỏ được bện từ nhiều tầng carbon bao bọc hệ thống dây dẫn bằng đồng mạ bạc Perfect-Surface Sliver (PSS) cấu trúc dây Star-Quad cùng công nghệ STT và chất điện môi DBS giúp đem đến cho mẫu phụ kiện hoàn hảo cho loa. Thêm nữa, mẫu dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad cũng được trang bị ống cách nhiệt Foamed-PE giúp nâng cao hiệu suất truyền tải tín hiệu trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các cổng kết nối của mẫu dây loa này cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn và mạ bạc tỉ mỉ tăng độ tiếp xúc tối đa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Hằng Anh.