Dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables – các mẫu dây cáp chất lượng dành riêng cho loa subwoofer

Để có thể đem đến cho bạn một dàn âm thanh hoàn thiện, bên cạnh những mẫu loa, ampli thì các phụ kiện đi kèm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ đã cho ra đời dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables giúp truyền tải chính xác, đầy đủ cho các tín hiệu âm thanh.

Giới thiệu chung về dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables có 7 mẫu dây khác nhau, bao gồm: dây tín hiệu AudioQuest Black Lab, dây tín hiệu AudioQuest Greyhound, dây tín hiệu AudioQuest Irish Red, dây tín hiệu AudioQuest Boxer, dây tín hiệu AudioQuest Husky, dây tín hiệu AudioQuest Wolf, dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog.

dong day tin hieu AudioQuest Boxer dep

Chúng đều là những mẫu dây tín hiệu dành riêng cho các mẫu loa siêu trầm được kết cấu nhờ dây dẫn điện, chất cách điện và các đầu cắm. Với các đầu cắm RCA, XLR jack banana và càng cua, hầu hết các mẫu dây tín hiệu dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables sẽ mang đến cho bạn những kết nối an toàn, thuận tiện giữa các thiết bị âm thanh với loa siêu trầm. Thêm nữa, các đầu cắm của các mẫu dây tín hiệu dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables còn được mạ vàng hoặc bạc nhằm tăng độ tiếp xúc và và hạn chế hiện tượng ăn mong đáng kể.

Bao bọc bên ngoài lõi dây dẫn rắn có độ tinh khiết cao là lớp vỏ được bên chắc chắn từ các chất liệu chuyên dụng cùng hệ thống Noise-Dissipation System (NDS) là đặc trưng của hãng mang đến âm thanh sạch và tinh khiết nhất, hạn chế được tối đa sự mất mát tín hiệu cũng như điện năng.

Những đặc điểm chính của dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables

Dây tín hiệu AudioQuest Black Lab

Dây tín hiệu AudioQuest Black Lab được bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ được làm từ chất liệu nhựa, có độ linh hoạt cao, giúp bảo vệ cho lõi dây LGC (Long-Grain Copper) từ đồng nguyên chất. Ưu điểm của chất liệu này là có độ tinh khiết cao, đã được loại bỏ hoàn toàn oxi và tạp chất gây nhiễu hay méo tín hiệu, mang đến âm thanh sạch và trong trẻo hơn hẳn những dây dẫn bằng đồng OFHC truyền thống.

dong day tin hieu AudioQuest BlackLab can canh

Lõi dây dẫn LGC với hai dây dẫn “+” “-” của dây tín hiệu Black Lab được sắp xếp theo cấu trúc Symmetrical kết hợp với ống cách điện dạng Foamed – Polyethylene giúp truyền tải tín hiệu nhanh chóng, tự nhiên và đảm bảo tính an toàn. Giữa ống cách điện và lớp vỏ là chất điện môi không khí có tác dụng hạn chế sự hấp thụ năng lượng của lớp vỏ cách điện. Ngoài ra, các jack cắm chuối và càng cua của dây tín hiệu AudioQuest Black Lab được hàn nguội và mạ vàng cẩn thận, giảm thiểu được những tác động xấu gây nhiễu tín hiệu xuống mức thấp nhất.

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound cũng được trang bị lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa tương tự như mẫu dây tín hiệu Black Lab cùng dòng. Mẫu dây này chỉ được trang bị duy nhất jack cắm chuối được mạ vàng và hạn nguội mang đến âm thanh sạch và trong trẻo. Bên trong cùng của mẫu dây tín hiệu Greyhound là dây dẫn phủ bạc 0.5%.

dong day tin hieu AudioQuest Greyhound mau trang

Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

Giống với nhiều mẫu cab cùng dòng, dây tín hiệu AudioQuest Irish Red cũng được hàn nguội và mạ vàng tỉ mỉ từng chi tiết cho jack cắm chuối và càng cua. Lõi dây dẫn của dây tín hiệu này kết cấu bởi 8 dây dẫn xoắn xung quanh 1 dây dẫn dương với tên gọi Hyperlitz Coax mang đến mức điện trở thấp, được thiết kế phủ bạc 0.5% mang đến hiệu suất truyền tải ấn tượng, vượt xa mức chi phí mà bạn đầu tư.

dong day tin hieu AudioQuest Irish Red do

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer có lõi dây được sắp xếp theo cấu trúc Double-Blanced với ống cách nhiệt loại PE (Polyethylene) được phủ bạc có tỉ lệ 1.25%. Chất liệu PE có khả năng chống thấm và chống hấp thụ năng lượng, đem đến âm thanh tự nhiên. Bao bọc mẫu dây tín hiệu này là lớp vỏ được bện từ nhiều tầng sợi carbon giúp hạn chế mất mát tín hiệu.

dong day tin hieu AudioQuest Boxer thiet ke sang trong

Dây tín hiệu AudioQuest Husky

Lớp vỏ dây tín hiệu AudioQuest Husky được bện chắc chắn từ 4 tầng sợi carbon kết hợp với hệ thống chống ồn NDS giúp tạo môi trường điện từ ổn định và giảm thiểu những tác động xấu gây hại đến chất lượng tín hiệu. Phụ kiện này được trang bị lõi dây phủ bạc lên tới 5% theo cấu trúc Triple-Blanced cùng chất cách điện được ứng dụng cấu trúc ống Polyethylene (PE).

Dây tín hiệu AudioQuest Wolf

Dây tín hiệu AudioQuest Wolf được thiết kế gồm ống cách điện FEP (Fluoro-Plymer) và hệ thống DBS các tác dụng loại bỏ sự hấp thụ năng lượng của vỏ cách điện giúp mang đến những tín hiệu chân thực, tự nhiên. Nó được thiết kế theo phiên bản màu trắng bạc bên ngoài, che chắn cho chất cách điện và dây dẫn bên trong. Dây tín hiệu AudioQuest Wolf kết cấu lõi dây dẫn mạ bạc 10% theo cấu trúc Triple-Blanced tương tự dây tín hiệu AudioQuest Husky.

dong day tin hieu AudioQuest Wolf mat sau

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Vẫn được ứng dụng công nghệ hàn nguội và phủ bạc cho các jack cắm RCA, XLR, dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog còn được trang bị lõi dây dẫn PSS (Perfect-Sureface Siliver) với độ phủ bạc bề mặt là 100% theo cấu trúc Triple-Blanced mang đến hiệu suất đường truyền nhanh chóng, hiệu quả. Che chắn cho lõi dây dẫn rắn là ống cách điện FEP và bên ngoài cùng là lớp vỏ được bện từ các sợi carbon theo cấu trúc NDS đặc trưng của dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables.

dong day tin hieu AudioQuest Wild Dog nhin gan

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Hằng Anh