Dòng thiết bị Dynaudio Connect – Thương hiệu đẳng cấp Châu Âu

Thương hiệu Dynaudio là một trong những nhà sản xuất loa Hi-end lớn nhất Châu Âu, có trụ sở chính tại Skanderborg, Đan Mạch. Dynaudio là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi có thể tự chế tạo gần như tất cả các thành phần của một đôi loa, từ driver đến loa tweeter Esotar hay công nghệ Bass MSP nổi tiếng. Các sản phẩm của Dynaudio rất đa dạng từ loa tầm trung như Emit series, Excite series đến các dòng đặc biệt đẳng cấp ultra-hiend như Consequence, Evidence … Dynaudio Connect là thiết bị kết nối không dây được Dynaudio phát triển dùng dòng loa không dây Dynaudio Xeo và Dynaudio Focus XD. Dynaudio Connect hiện có 3 sản phẩm Dynaudio Connect, Dynaudio Hub và Dynaudio Dynaudio Extender/Link.
loa dynaudio connect

Bộ thu phát sóng Dynaudio Connect

Dynaudio Connect là bộ thu phát sóng giúp các loa không dây có thể có thể kết nối không dây tới các thiết bị phát nhạc như máy tính, receiver hay TV có cổng Bluetooth hat thông qua wifi. Với Dynaudio Connect các tín hiệu từ nguồn phát kỹ thuật số lẫn analog đều đươc chuyển trực tiếp qua giao thức không dây. Dynaudio Connect hỗ trợ nguồn âm có độ phân giải lên đến 24-bit / 192KHz thông qua đầu vào optical và đầu vào coaxial. Đối với Focus XD, Dynaudio Connect cho phép các mẫu loa có thể chơi nhạc trực tiếp từ các nguồn phát lossless chất lượng cao với độ phân giải độ phân giải lên đến 24-bit / 192KHz. Đối với các điện thoại thông minh hoặc các thiết bị nghe nhạc cầm tay, thông qua Bluetooth người dùng dễ dàng kết nối không dây bộ thu phát sóng Dynaudio Connect với A2DP, atp-X và AAC tương thích. Nhờ bộ thu phát sóng Dynaudio Connect người dùng có thể điều hành và thưởng thức âm thanh từ các loa Xeo và Focus XD một cách dễ dàng, linh hoạt, thuận tiện hơn bao giời hết.

Bộ thu phát sóng Dynaudio Hub

Dynaudio Hub cho phép kết nối trực tiếp các nguồn nhạc của bạn và gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số lossless thông qua kết nối không dây vơi Xeo 4. Xeo 6 hoặc Link. Dynaudio Hub có 3 cổng kết nối đầu vào kỹ thuật số gồm: Optical, coaxial, và USB. Các cổng kết nối này đều có hỗ trợ các nguồn nhạc có độ phân giải cao lên đến 24 bit / 96 kHz. Dynaudio Hub được trang bị một jack cắm mini stereo dùng để kết nối với smartphone, tablet hoặc với bất kỳ thiết bị truyền thông các nhân nào. Dynaudio Hub có cổng kết nối đầu vào RCA cho phép kết nối với một hệ thống âm thanh hi-fi hiện có hoặc bất kỳ nguồn nhạc tương tự khác. Dynaudio Hub có thể gửi các tập tín hiệu âm thanh bằng phương thức kết nối không dây đến một thiết bị khác cách nó 20 m, có thể xuyên qua các rào cản như bức tường. Chức năng Multi-room cho phép nhiều loa Xeo nhận tín hiện âm thanh từ một Dynaudio Hub duy nhất.

Dynaudio Hub không cần phải cài đặt hay phần mềm nào mà tự động hoạt động, thiết lập kết nối không dây với các loa Xeo với các lựa chọn tần số 2,4 GHz, 5,2 GHz hoặc 5,8 GHz

Bộ thu phát sóng Dynaudio Extender/Link

Dynaudio Extender/Link gồm hai thiết bị Extender và Link giúp hệ thống Xeo hoạt động linh hoạt hơn trong một phạm vi rộng lớn hơn khi sử dụng. Dynaudio Extender được thiết kế để mở rộng khoảng cách truyền dẫn giữa Hub và loa phát Xeo.

Dynaudio Link có thể nhận các tín hiệu âm thanh không dây từ các Hub và truyền nó vào analog và đầu ra digital. Nhờ vậy, loa siêu trầm chủ động, loa phóng thanh chủ động hoặt bất kỳ thiết bị âm thanh nào cũng có thế kết nối và liên kết dễ dàng với hệ thống Xeo. Ngoài ra, Dynaudio Link còn có thể kết nối để sử dụng cùng với các Hub mà không cần đến các loa Xeo mang đến một hệ thống truyền âm không dây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Thu Trang