Dòng loa Focal Dôme – Dòng loa thiết kế thanh lịch

Focal Dôme là dòng loa thừa hưởng những công nghệ và linh kiện cao cấp của Focal đồng thời hướng tới những thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao. Dòng loa cao cấp này dễ dàng có thể đặt trên mặt bàn hoặc gắn lên tường để hợp với thiết kế và thẩm mỹ của từng người dùng.
Dòng loa Focal Dôme bao gồm 2 mẫu loa là Focal Dôme và Focal Dôme Subwoofer. Khi kết hợp hợp lý sẽ tạo thành những bộ dàn âm thanh 2.0, 2.1 và 5.1

Đặc điểm chung của dòng loa Focal Dôme

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao, dòng loa cao cấp này sử dụng hệ thống củ loa với củ loa midbass chất liệu lanh lụa kết hợp với thiết kế công nghệ Sandwich mang đến khả năng tái tạo dải âm trung và trầm không thua kém gì những mẫu loa cao cấp cùng hãng khác. Hơn nữa, củ loa tweeter chịu trách nhiệm tái tạo âm thanh dải âm tần số cao với màng loa chất liệu nhôm-magie được thiết kế theo cấu trúc dạng vòm ngược mang đến âm thanh trung thực và giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng.

Loa Dôme Subwoofer là mẫu loa siêu trầm không thể thiếu trong hệ thống âm thanh Home Thaeater. Củ loa bass đường kính 210mm, màng loa sử dụng chất liệu polyflex. Loa được tích hợp 1 ampli có mức công suất lên tới 100W. Ngoài ra, mẫu loa này còn được trang bị công nghệ tốt nhất với bộ khuếch đại Bash kỹ thuật số thường thấy ở các mẫu loa sub của Focal. Loa đáp ứng khoảng dải tần từ 42Hz-200Hz, tần số cắt tại 35Hz.
Bộ dàn 5.1 Focal Pack Dôme – 5 Dôme and sub Air được tạo thành bởi 5 mẫu loa vệ tinh Dôme và một loa Sub Air mang đến hệ thống âm thanh Home theater phù hợp dành cho không gian diện tích phòng trên 30m2. Hơn thế nữa, bộ dàn này còn được tích hợp 1 wireless kết nối không dây hiện đại dễ dàng trong việc setup. Bộ dàn còn được tích hợp cho bộ dàn này một bộ giải mã hỗ trợ các nguồn nhạc đầu vào 16 bit/44.1 kHz.

Bộ dàn 5.1 pack Dôme -5 Dôme & Dôme Sub bao gồm 5 loa vệ tinh Dôme và loa Focal Sub Dôme. Loa vệ tinh Dôme được thiết kế 2 đường tiếng với tweeter nhôm-magie và củ loa midbass chất liệu Polyglass đảm nhận khoảng dải tần 80Hz-28kHz. Loa có trọng lượng 1.9kg và kích thước 172x144x143mm.
Bộ dàn 5.1 pack Dôme Flax -5 Dôme Flax & Sub Air gồm 5 loa Dôme Flax kết hợp với 1 loa Sub Ai. Ngoài ra, còn được tích hợp thêm 1 thiết bị Wireless kết nối dễ dàng thuận tiện. Loa sub Air thiết kế hình chữ nhật mỏng có thể treo tường. Củ loa bass đường kính 210mm chất liệu màng loa Xenlulozo và được tích hợp 1 ampli công suất 150W. Bộ dàn còn được tích hợp hệ thống giải mã đáp ứng nguồn nhạc đầu vào 16 bit/44.1kHz và độ trễ 13 ms.Wireless có thể thu phát trong phạm vi 15m.

Bộ loa Focal Dôme Pack 2.1 gồm 2 loa vệ tinh Dôme và 1 loa Sub Dôme còn bộ dàn 2.0 thì chỉ có 2 loa vệ tinh Dôme. Loa Dôme Flax Satellite được thiết kế 2 đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25mm chất liệu hợp kim nhôm-magie và 1 củ loa midbass có đường kính 100mm nón Flax Sandwich. Sub Dôme thiết kế củ loa bass làm bằng chất liệu polyflex đường kính 210 mm và tích hợp ampli công suất 100W.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Pegasus

Đoàn Đang