Dòng loa Quad LF Series: Loa siêu trầm đáng nể

Quad LF Series là dòng loa siêu trầm với 3 mẫu loa sẽ là sự bổ sung không thể thiếu dành cho hệ thống âm thanh xem phim gia đình. Các mẫu loa siêu trầm này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất dải âm bass đồng thời được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến nhất từ hãng.

Đặc điểm của dòng loa Quad LF Series

Ba mẫu loa siêu trầm trong dòng LF series này là Loa Quad LF-66, Loa Quad LF-88 và Loa Quad LF-102. Ngoài việc thiết kế thùng loa chắc chắn từ gỗ MDF chuyên dụng, hãng còn trang bị cho mỗi loa một hệ thống chân đế gồm 4 chân nhọn cắm xuống mặt sàn giúp loa giảm thiểu rung chấn, cộng hưởng âm tránh hiện tưởng nhiễu âm không đáng có.

dong loa Quad LF Series 2

Hệ thống củ loa tiên tiến hàng đầu của hãng với củ loa bass đảm nhận dải âm tần số thấp được thiết kế dạng nón, nón loa đóng vai trò như bệ phóng âm giúp lan tỏa âm thanh, cho âm bass mạnh mẽ và sâu lắng nhất có thể. Trong mỗi chiếc ampli được hãng trang bị một ampli công suất và cuộn dây tản nhiện nhằm mục đích mang đến hiệu suất âm bass tốt nhất có thể. Một điểm cộng nữa, đó là bộ phân tần RCA thiết kế khá đơn giản với cuộn cảm có khả năng chịu nhiệt cao góp phần làm giảm méo tiếng, cho âm thanh rõ nét và chắc.

Loa Quad LF-66

dong loa Quad LF Series

Quad LF-66 là mẫu loa sub thích hợp với hệ thống âm thanh stereo hoặc hệ thống âm thanh đa kênh với vai trò giúp tăng cường hiệu suất âm bass. Loa có thể dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu loa khác trên thị trường.

Ampli tích hợp bên trong Quad LF-66 có mức công suất 200W RMS-400W Peak. Hệ thống củ loa bao gồm 2 củ loa bass có đường kính 150mm với màng loa thiết kế dạng hình nón. Loa đáp ứng khoảng dải tần từ 50Hz-150Hz. Đây ắt hẳn là mẫu loa siêu trầm có khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả mà ít mẫu loa nào trên thị trường có thể sánh được.

Loa Quad LF-88

dong loa Quad LF Series 4

Quaf LF-88 được đánh giá là một sự lựa chọn “dễ tính” dành cho hệ thống âm thanh của bạn. Loa được tích hợp một ampli có công suất 350W RMS – 650W Peak. Hệ thống củ loa bao gồm 2 củ loa bass có đường kính 200mm thiết kế dạng hình nón đáp ứng khoảng dải tần từ 30Hz-150Hz. Loa có kích thước ba chiều lần lượt là 332 x 290 x 320mm. Trọng lượng của loa đạt 13.5kg

Loa Quad LF-102

dong loa Quad LF Series 3

Quad LF-102 được thiết kế giống như một chiếc hộp hình chữ nhật với kích thước ba chiều là 386 x 330 x 380mm. LS-102 là sự lựa chọn phù hợp dành cho không gian gia đình diện tích rộng trên 20m2 . Loa được thiết kế 2 củ loa bass đường kính 250mm đáp ứng khoảng dải tần từ 30Hz-150Hz. Ampli tích hợp bên trong loa có mức công suất khá cao 500W RMS-780W Peak. Phía bên ngoài của loa được trang bị một tấm ê-căng mềm,nhẹ có thể tháo lắp dễ dàng. Nhiệm vụ của tấm ê-căng này là bảo vệ hệ thống củ loa đồng thời che đi khuyết điểm tại mặt trước của loa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 1600 và Yamaha YSP 2700

Đoàn Đang