Dòng loa Tannoy Prestige – Chất lượng tuyệt vời

Dẹp bỏ những hoài nghi về chất lượng cũng như thiết kế của các dòng loa sản xuất tại Trung Quốc trước đó, dòng loa Tannoy Prestige được sản xuất chính hãng tại Anh Quốc thực sự đã gây được tiếng vang rất lớn khi ra mắt nhờ chính chất âm tuyệt vời mà nó truyền tải. Đây cũng là dòng loa đặc trưng cho công nghệ củ loa đồng trục Dual Concentric với chất âm đồng pha, nhẹ nhàng, có độ tương phản hợp lý.
Dòng loa Tannoy Prestige bao gồm 2 mẫu loa đó là loa bookshelf Tannoy Autograph Mini và loa Tannoy ST200.

dong loa Tannoy Prestige 3

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy Prestige

Theo những nghiên cứu của hãng, những mẫu loa bookshelf thường mang đến những khoảng dải tần đáp ứng thấp. Chính vì thế việc bổ sung một thiết bị giúp tăng cường cho dải âm tần số cao là cần thiết và vô cùng thích hợp. Đó chính là lý do vì sao Tannoy cho ra mắt Tannoy ST200. Tannoy ST200 là thiết bị Super Tweeter với khả năng đáp ứng khoảng tần số siêu cao trên 50kHz. Tannoy ST200 được tạo hình Elip với công nghệ sản xuất thùng loa độc quyền được các kỹ sư đầu ngành của hãng dày công nghiên cứu. Không những thế, loa còn được trang bị 1 tấm chân đế hình tròn, mỏng được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn có khắc logo của hãng. Giống với nhiều dòng loa khác của hãng, Tannoy ST200 sử dụng 1 củ loa tweeter màng loa titan dạng vòm kết hợp với hệ thống nam châm Neodynium từ tính cao đặc trưng. Loa sử dụng những linh kiện cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Nhờ đó, loa cho tín hiệu âm thanh ổn định, không bị lẫn tạp âm và khoảng dải tần đáp ứng cực cao 54kHz-100kHz. Công suất tối đa của loa có thể đạt được lên tới 250W.

dong loa Tannoy Prestige 4

Bên cạnh đó, dòng loa Tannoy Prestige còn được biết đến với cặp loa bookshelf Tannoy Autograph Mini. Theo thống kê của hãng, đây là cặp loa được người dùng khá ưa chuộng cho những căn phòng có diện tích không gian vừa vả nhỏ và thiết kế hiện đại. Tannoy Autograph Mini cũng có 5 cọc đứng đặc trưng của các mẫu loa Tannoy. Dải tần đáp ứng của mẫu loa này từ 65Hz cho đến 54KHz. Độ nhạy 88 dB và trở kháng 8 Ohm cho sự phối ghép với amply một cách dễ dàng. Loa được thừa hưởng những công nghệ độc quyền của hãng như công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM và sử dụng ống dẫn sóng Tulip công nghệ cao. Với kích thước khá nhỏ gọn với ba chiều lần lượt là 343x210x130mm và khối lượng 4 kg, loa đáp ứng những điều kiện về không gian hạn hẹp nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M30

Đoàn Đang