Dòng loa Tannoy TS2 – Loa subwoofer công suất lớn

Tannoy mới cho trình làng dòng loa subwoofer mới với 2 model có những sự khác biệt độc đáo mang đến ấn tượng mạnh cho người dùng. Dòng loa này được hãng đầu tư khá công phu khi mang lại cho người dùng những sự lựa chọn chất lượng cho hệ thống âm thanh gia đình của mình

dong loa Tannoy TS2 chat luong

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy TS2

Được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của các dòng loa tiền nhiệm, Loa Tannoy TS2 được áp dụng những công nghệ củ loa tiên tiến nhất và được thiết kế khá tỉ mỉ. Chính vì thế, đã mang lại những củ loa chất lượng cao, khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc và giảm thiểu tối đa được kích thước của chúng. Trong mỗi mẫu loa sub này được tích hợp 1 ampli có công suất khá cao và củ loa đường kính lớn. Những con số trong tên model thể hiện kích thước củ loa của mẫu loa đó. Cụ thể hơn, model Tannoy TS2.8 có củ loa bass đường kính 8 inch tương ứng với 203.2mm còn model Tannoy TS2.10 với bass đường kính 10 inch tương ứng 254mm. Hệ thống dây dẫn và linh kiện chất lượng cao sẽ giúp loa mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh sạch, ổn định và không bị méo tiếng. Loa sử dụng dây dẫn được làm bằng đồng OFC cao cấp và được mạ vàng ở đầu dây gia tăng khả năng tiếp xúc và truyền dẫn tín hiệu.

dong loa Tannoy TS2 tot

Tính năng nổi bật của dòng loa Tannoy TS2

Để tăng cường cho dải âm bass của loa, Tannoy TS2.8 được hãng trang bị thêm 1 củ loa bass thụ động có đường kính tương đương giúp loa có thể xuống sâu hơn, đáp ứng được khoảng dải tần rộng từ 50Hz-200Hz. Ampli được tích hợp bên trong của TS2.8 có công suất 180W khá lớn thỏa mãn nhu cầu chơi nhạc mạnh của người dùng. Bên cạnh đó, với khối lượng loa chỉ 10kg không quá nặng sẽ thuận tiện trong việc di chuyển và setup trong hệ thống âm thanh gia đình.

dong loa Tannoy TS2

Kích thước củ loa bass của TS2.10 là 254mm với khả năng tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần rộng tương đương với những củ loa có kích thước lớn gấp 1.5 lần trên thị trường. Điều đó thể hiện sự hiệu quả trong việc thiết kế và những công nghệ sản xuất củ loa cao cấp mà hãng đã trang bị cho dòng loa sub này. Với thiết kế 3 phiên bản màu cơ bản khác nhau sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn với sở thích và phù hợp với không gian gia đình. Vẻ bề ngoài cứng cáp và sang trọng phần nào giúp phản ánh rõ sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế của dòng loa siêu trầm này. Loa còn được thiết kế với hệ thống chân đế bằng kim loại giúp loa tạo khoảng cách với mặt sàn và giảm thiểu sự hình thành cộng hưởng không cần thiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Academy Serendipity

Đoàn Đang