Dòng Naim Equipment Support System – các mẫu giá đỡ tiện lợi, đẹp mắt

Naim Audio là thương hiệu âm thanh đến nước Anh, nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ mang đến cho các audiophile những mẫu sản phẩm âm thanh đa dạng, phong phú, Naim Audio còn cho ra mắt những mẫu phụ kiện độc đáo, có nhiều tính năng hữu dụng. Trong đó phải kể đến dòng Naim Equipment Support System gồm các mẫu giá đỡ có hình thức đẹp mắt và thiết kế chắc chắn, tinh xảo.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Naim Equipment Support System

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư sáng tạo, đầy tâm huyết, Naim Audio đã ứng dụng cho 2 sản phẩm dòng Naim Equipment Support System gồm kệ đỡ ampli Fraim và kệ đỡ FraimLite giúp hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị âm thanh.

dong Naim Equipment Support System dep

Điểm chung của cả 2 mẫu kệ đỡ thuộc dòng Naim Equipment Support System là chúng được đánh bóng, mài mịn từng đường nét chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng các màu sắc trang nhã làm nổi bật kiến trúc không gian nghe nhìn nhà bạn.
Tiếp đến, chúng được làm từ các vật liệu chuyên dụng, cao cấp, có độ chắc chắn cao, hạn chế được những rung chấn khi các thiết bị âm thanh hoạt động, mang đến đường truyền ổn định, tín hiệu sạch và tinh khiết.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Naim Equipment Support System

Kệ đỡ Naim Fraim

Dòng Naim Equipment Support System có tất cả 2 mẫu kệ đỡ được thiết kế theo những khuôn mẫu nổi trội riêng. Trong đó, kệ đỡ Naim Fraim sở hữu thiết kế 4 tầng, có chiều cao riêng cho mỗi tầng kệ từ dưới lên lần lượt là 155mm – 175mm – 250mm – 324mm, chiều rộng 643mm và chiều sâu 442mm.

Khoảng cách giữa mỗi tầng của kệ đỡ Naim Fraim, đủ để bạn có thể đặt để các thiết bị âm thanh của Naim Audio. Và dĩ nhiên, các thiết bị âm thanh này sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định nhờ kết cấu 2 lớp đỡ có khả năng chịu lực cao. Lớp bên dưới được làm từ gỗ cao cấp được phủ veneer đẹp mắt với 3 phiên bản màu Natural Ash, Cherry and Black đẹp mắt và nổi bật. Phía trên là lớp kính cường lực có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt.

dong Naim Equipment Support System can canh

Giữa lớp gỗ và lớp kính cường lực được tạo khoảng cách với nhau bằng 3 chân đế nhôm vững chãi nhằm làm giảm tương tác từ tính giữa các mặt phẳng. Đặc biệt, mỗi chân nhôm được nối bằng anodized màu bạc hoặc đen. Nâng đỡ cho mỗi kệ đỡ Fraim là các chân đế gai được làm bằng thép không rỉ có tác dụng bám vững trên mọi bề mặt, hạn chế trơn trượt tối đa.

Kệ đỡ Naim FraimLite

dongNaim Equipment Support System phoi ke do

Cũng sở hữu thiết kế 4 ngăn tương tự mẫu kệ đỡ Naim Fraim cùng dòng Naim Equipment Support System song kệ đỡ Naim FraimLite có kích thước từng tầng có vẻ khiêm tốn hơn, với chiều cao mỗi tầng lần lượt là 79mm – 150mm – 225mm – 229mm còn chiều rộng 643mm và chiều sâu 442mm tương tự mẫu Fraim.

Vẫn duy trì các phiên bản màu sắc trang nhã như Cherry, Ash và Black tương tự kệ đỡ Naim Fraim nhưng các ngăn của mẫu sản phẩm này chỉ được làm bằng chất liệu gỗ ép. Tuy không có lớp kính cường lực, nhưng các ngăn của mẫu kệ đỡ này vẫn rất chắc chắn. Phía dưới vẫn là 3 chân nhôm nâng đỡ, hạn chế rung chấn hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Hằng Anh