Dòng Naim Super Lumina – các mẫu dây dẫn chất lượng tốt, giá phải chăng

Bên cạnh các thiết bị âm thanh chất lượng cao, có khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh chính xác, tự nhiên và hoàn thiện nhất thì các dây dẫn làm nhiệm vụ thu, phát, truyền tải tín hiệu cũng là một bộ phận quan trọng quyết định đến giai điệu đến tai bạn. Nắm bắt được điều đó, thương hiệu âm thanh đến từ Anh mang tên Naim đã cho ra đời dòng Naim Super Lumina tại triển lãm CES vào năm 2015 nhằm phục vụ nhu cầu nghe nhạc của các tín đồ âm thanh tốt nhất.

Giới thiệu chung về dòng Naim Super Lumina

Dòng Naim Super Lumina gồm 2 mẫu dây tín hiệu mang tên dây Super Lumina Speaker Cables và dây Super Lumina Interconnects. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, Naim Audio hiểu được mình cần trang bị những gì cho dây dẫn để có thể đạt được hiệu suất như mong muốn. Bên cạnh việc lựa chọn linh kiện hiện đại, chuyên dụng cho các mẫu dây dẫn ra, sau khi hoàn thành, các mẫu dây dẫn trong dòng Naim Super Lumina còn phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt giúp hoàn thiện sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chúng đều là những phụ kiện kết nối hoàn hảo cho các mẫu sản phẩm trong dòng Naim Audio 500 Series, dòng Class Series của Naim, mang đến cho bạn những màn trình diễn âm thanh đầy đủ, tự nhiên nhất có thể.

dong Naim Super Lumina dep

Không phải ngẫu nhiên mà các mẫu dây dẫn trong dòng Naim Super Lumina lại nhận được sự săn đón của các tín đồ âm thanh mà bởi chúng đều được lắp ráp bằng tay tại nhà máy ở Salisbury của Naim Audio. Thêm nữa, mỗi dây dẫn Naim Super Lumina còn phải trải qua quá trình de-stressing để nâng cao hiệu suất đường truyền.

Những đặc điểm chính của dòng Naim Super Lumina

Nhằm mang đến cho người dùng những màn trình diễn âm thanh sống độn chân thực, các mẫu dây tín hiệu trong dòng Naim Super Lumina đều được trang bị các bộ phận như dây dẫn, chất cách điện và các đầu kết nối tương tự nhiều mẫu dây dẫn trên thị trường.

Dây tín hiệu Naim Super Lumina Interconnect được kết cấu dây dẫn có lõi đa sợi được mạ bạc được bao phủ bởi lớp cách điện có độ an toàn cao, giúp đảm bảo tính chính xác, đầy đủ của đường truyền và hạn chế mất mát tín hiệu ra bên ngoài. Dây tín hiệu Super Lumina Interconnect được ứng dụng công nghệ Air-Plug phiên bản tiên tiến lần đầu được giới thiệu cho Hi-Line. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế của Naim Audio. Đầu nối Air-Plug có trong các cổng DIN và XLR phủ bạc giúp tăng độ tiếp xúc, giảm thiểu sự can nhiễu của microphonic và truyền tải tín hiệu âm thanh nhanh chóng, chính xác. Thêm nữa là cổng kết nối RCA cho các preamplifier giúp truyền tải được nhiều nguồn tín hiệu khác nhau.

dong Naim Super Lumina can canh

Dây loa Naim Lumina Speaker Cables cũng được thiết kế dạng đa sợi, có độ tinh khiết cao mang đến âm thanh sạch và tinh khiết hơn đáng kể. Dây dẫn của dây loa Naim Lumina Speaker Cables được làm bằng đồng mạ bạc giúp tăng khả năng kết nối và giúp truyền tải tín hiệu nhanh chóng, với tốc độ lan truyền cao. Các dây dẫn được che chắn bởi lớp chất cách điện kết hợp với một lớp vỏ có tính linh hoạt cao giúp tối ưu hóa khả năng truyền tín hiệu. Đặc biệt, dây loa này được lắp ráp bằng tay tại nhà máy của Naim ở Salisbury theo một số yêu cầu của khách hàng như độ dài dây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Hằng Anh