Dòng sản phẩm Naim System Accessories – dòng phụ kiện tiện lợi

Dòng sản phẩm Naim System Accessories của thương hiệu âm thanh mang tên Naim Audio đến từ nước Anh được ứng dụng những công nghệ chế tác hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh tự nhiên, chân thực đến từng chi tiết. Nổi bật nhất dòng Naim System Accessories ampli hỗ trợ khuếch đại cho tai nghe mang tên Naim HeadLine.

Giới thiệu về dòng Naim System Accessories

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo các mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của các tín đồ âm thanh, Naim đã vận dụng tất cả những quy trình công nghệ để có thể cho ra đời thiết bị khuếch đại dành riêng cho tai nghe cùng các phụ kiện đi kèm có tính hữu dụng cao.

Ampli Naim HeadLine có chiều cao 57mm, chiều rộng 121mm, chiều sâu 187mm và cân nặng chỉ 1.25k thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn. Với thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể đặt để thiết bị này ở mọi vị trí tùy thích mà không tốn quá nhiều diện tích. Thêm nữa, khả năng xử lý âm thanh và khuếch đại công suất của thiết bị này cũng không hề thua kém với nhiều mẫu ampli tích hợp trên thị trường.

dong Naim System Accessories can canh

Bao bọc lấy chiếc ampli dành cho tai nghe của dòng Naim System Accessories là lớp vỏ làm bằng kim loại có độ cứng cao, giúp hạn chế những tác động xấu từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình xử lý tín hiệu. Bộ khung này được thiết kế với 1 phiên bản màu đen duy nhất, không cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc song vẫn vô cùng bắt mắt và tinh tế.

Ampli Naim HeadLine thiết kế đèn led tín hiệu nổi bật ở chính giữa mặt trước giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng hoạt động của thiết bị và đưa ra những điều chỉnh hợp lý. Với một núm xoay tùy chỉnh chế độ có kích thước lớn ở góc bên trái, ampli Naim HeadLine sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được quá trình xử lý tín hiệu của sản phẩm. Ngoài ra, mặt trước của ampli Naim HeadLine còn được trang bị jack cắm 6.35mm dành cho tai nghe headphone.

Đặc điểm nổi bật của dòng Naim System Accessories

Dòng Naim System Accessories được ứng dụng những công nghệ đặc trưng của hãng Naim Audio và mẫu ampli Naim HeadLine cũng không nằm ngoài những ứng dụng đó. Ampli Naim HeadLine có khả năng cung cấp công suất đầu ra là 560mW cho mỗi kênh, ở trở kháng 8 Ohms nhờ mạch khuếch đại cùng các vi mạch cao cấp. Bên trong mẫu ampli này được tích hợp sẵn một cáp dẫn bằng chì giúp chuyển đổi và cung cấp âm thanh đến tai nghe sau khi đã lấy tín hiệu trực tiếp tín hiệu từ các bộ ampli khác của Naim trừ mẫu NAC 152 XS ra.

Thêm nữa, ampli Naim HeadLine dành cho tai nghe này còn được thiết kế để tương thích với các bộ nguồn điện bên ngoài như Naim NAPSC và khi thêm kết nối Slic, ampli Naim HeadLine có thể kết hợp được Naim FlatCap XS, Naim HiCap, Naim SuperCap.

dong Naim System Accessories dep

Mặt sau của ampli Naim HeadLine được trang bị 1 cổng đầu vào DIN hoặc RCA với mức trở kháng đầu vào là 50kΩ cùng cổng cắm tai nghe 6.35mm ở mặt trước giúp tiếp nhận và xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần âm rộng từ 10Hz – 72kHz một cách chính xác, tự nhiên. Naim khuyên bạn nên kết hợp chiếc ampli Naim HeadLine của dòng Naim System Accessories với những tai nghe có mức trở kháng trong khoảng 8Ω – 2kΩ để bạn có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt hảo nhất có thể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Hằng Anh