Dynaudio phụ kiên: Giá đỡ, chân loa

Để bộ dàn phát huy tốt nhất, muốn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn ,hãy cởi trói cho thiết bị của bạn bằng việc đầu tư phụ kiện âm thanh. Dynaudio phụ kiện gồm giá đỡ và chân loa sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn.

Những phụ kiện của Dynaudio bao gồm 6 mẫu chân loa và 3 mẫu giá treo tường.

Giới thiệu về Dynaudio phụ kiện : Giá đỡ, chân loa

Tất cả các mẫu phụ kiện chân đế, giá đỡ đều được làm bằng chất liệu nhôm cứng, chắc chắn, được gia công tỉ mỉ và đẹp mắt. Các kỹ sư đầu ngành của Dynaudio cho rằng, những sản phẩm phụ kiện phải là một sự hỗ trợ đắc lực cho các sản phẩm âm thanh. Những chiếc giá đỡ phải đảm bảo được độ chắc chắn để treo hay đỡ loa lên, cho chúng trình diễn được ổn định nhất. Những chiếc chân đế ngoài phải bền, cứng rắn, còn có tác dụng hạn chế rung chấn và giảm thiểu nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Những tính năng nổi bật của Dynaudio phụ kiện : Giá đỡ, chân loa

Sản phẩm đầu tiên của dòng phụ kiện là chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand. Được làm bằng chất liệu nhôm cứng, cộng hưởng thấp, chân đế giúp loa đứng trực tiếp trên lowbard hoặc tủ kệ, giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh và hiệu suất từ loa trong một vóc dáng khá gọn gàng, kích thước ba chiều lần lượt là 89x138x162mm

Giá treo tường Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket là phụ kiện giúp bạn treo trực tiếp loa vào tường. Phụ kiện này thích hợp với Xeo 2 khi người chơi muốn tạo không gian thoáng, sang trọng . Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng giá treo tường này để gắn kết các model loa Xeo 2 với không gian tường, cho phép bạn thưởng thức âm thanh cả 2 bên.

dong phu kien Dynaudio 3

Chân loa Dynaudio Stand 3X có kích thước trên tấm là 139x190mm và kích thước chân là 213x299mm, cao 620mm, chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mô hình loa nhỏ gọn và nhiều loa màn hình khác. Cấu trúc thân loa rỗng có thể dấu được dây loa bên trong, hoặc dây điện (nếu bạn dùng loa không dây Xeo 2 hoặc Excite X14A. Chân loa với 2 thiết kế màu sắc đó là White Piano Lacquer và Black Piano Lacquer. Với độ nghiêng ấn tượng và cột elip độc đáo, chân loa mang đến cảm giác năng động, hiện đại, là một bổ sung thanh lịch và hài hòa trong kết hợp với nội thất trong gia đình bạn. Toàn bộ chân loa được làm bằng chất liệu thép và nhôm mỏng nhưng bền, chịu được sức nặng. Chân loa ngoài tác dụng nâng đỡ, còn có tác dụng giảm xóc và rung chấn, mang đến âm thanh sạch tiếng và chất lượng nhất.

Chân loa Dynaudio Stand 6 có chiều cao 640mm, nặng 8.5 kg, có sẵn trong các màu thanh lịch : trắng bóng, đen bóng, bạc, đen, dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình bạn. Chân đế được thiết nhằm triệt tiêu rung chấn, nhiễu xạ để cải thiện hiệu suất của loa. Chân đế được thiết kế chuyên dụng cho Dynaudio Confidence C1 và Contour S. Đây là sản phẩm thích hợp với những cặp bookshelf lớn và sang trọng và đã được hãng khuyến cáo dùng với 2 model: Dynaudio Confidence C1 và Dynaudio Contour S 1.4.

chan-loa-Dynaudio-Center-Base-4

Chân loa Dynaudio Center Base 2 thích hợp với loa Contour S CX và loa Evidence Platinum Center. Kích thước của chân loa là 350x95x250mm, là sự kết hợp chân đế dày 40mm cùng với một cơ chế điều chỉnh thông minh, thiết lập chính xác bất kì góc độ phân tán nào, với góc chếch 10 độ hai chiều. Chân đế là sự bổ sung lý tưởng cho Contour S.

Chân loa Dynaudio Center Base được thiết kế với hai cặp nêm nghiêng với lựa chọn nghiêng 4 độ hoặc 8 độ. Chân đế được thiết kế để phù hợp với Excite X24 hoặc loa center Focus 210C, Contour SC. Chân đế có tác dụng giảm xóc và chống rung rõ rệt, cho chất lượng âm thanh ổn định hơn. Chân loa này có một phiên bản màu duy nhất màu đen sang trọng đậm chất của Dynaudio tạo nên một tổng thể hài hòa hợp tông, thẩm mỹ cao.

Chân loa Dynaudio SF1, Giá treo tường Dynaudio Wall Mount Bracket, Giá đỡ Dynaudio WSB1 cũng có tính năng và ưu điểm tương tự như các giá đỡ, phụ kiện cùng dòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Đoàn Đang